Chiêm ngưỡng những mẫu bồn tắm gỗ siêu đẳng cấp

0
315

Bồn tắm bằng gỗ là một thiên hướng thiết kế phía bên trong quý phái, hiện đại nhưng lại không phổ biến rộng rãi vì gỗ là vật liệu kỵ nước và chúng thường không có độ bền cao.

Đương nhiên, mới đây, công ti thiết kế Alegna của Thụy Sĩ đã thiết kế ra những chiếc bồn tắm hoàn toàn bằng gỗ khiến nhiều người phải trầm trồ và ao ước sở hữu khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp và sự thanh lịch của chúng.

bon tam go (5)

Các mẫu thiết kế bồn gỗ này được Alegna thực hiện cho dự án khu căn hộ cao cấp One Tower Bridge
bao gồm 36 căn hộ cạnh dòng sông Thames ở Anh  

Không giống như các bồn tắm gỗ thường được làm bằng loại gỗ rắn truyền thống, Alegna đã sử dụng phương pháp văn minh, tinh vi và tinh vi hơn, bảo đảm cho bồn tắm gỗ hoàn toàn có kỹ năng chống nước hiệu quả.

bon tam go (6)

Gỗ là chất liệu mang lại sự thanh lịch, thanh lịch và cảm giác ấm áp nên thường được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất

Những miếng gỗ Veneers có màu sắc dịu dàng, trang nhã được kết nối với nhau, từ đó ép thành từng miếng vuông vắn, rồi dán lại bằng nhựa tổng thích hợp nhằm để gỗ không còn khả năng hấp thụ bất cứ giọt nước nào. Đồng thời sẽ giữ được độ mịn màng, bóng mượt, đảm bảo bồn tắm có độ bền vững và tuổi thọ cao. Tùy theo từng loại bồn tắm, dĩ nhiên có 2 loại gỗ được sử dụng tầm thường nhất là gỗ cây óc chó và gỗ sồi hun khói.

Dưới đây là một số mẫu kiến tạo bồn tắm và bồn rửa mặt bằng gỗ đẹp hoàn hảo của Alegna:

bon tam go (1)bon tam go (2)bon tam go (3)bon tam go (4)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here