Chiêm ngưỡng những mẫu phòng tắm đắt nhất trái đất

0
224

Đối với một số người, bồn tắm chính là linh hồn của ngôi nhà của họ. Tamara Ecclestone đã tậu cho bản thân chiếc bồn tắm bằng pha lê với giá 1,5 triệu đô la mỹ và đã được ghi nhận là chiếc bồn tắm đắt nhất nhân loại.

Bồn tắm “Nữ hoàng Le Grand”

Nữ hoàng Le Grand – Chiếc bồn tắm được làm từ rubi Caijou vô cùng quý hiếm, vốn nổi tiếng với tài năng chữa bệnh thần kì. Giám đốc bán hàng và marketing của tập đoàn Caijou, Reka Peresa nhận xét rằng bồn tắm bằng kim cương Caijou là một bồn tắm cực kì thanh lịch và lạ mắt, được chế tác từ một trong những loại đá chữa bệnh mạnh nhất trên trái đất. Các nền văn minh cổ điển China, Ai Cập và Ả Rập đã biết đến vẻ đẹp và kỹ năng trị liệu của loại đá được lưu trữ trên 100 triệu năm với năng lượng tích tụ từ quả đât và ngoài hành tinh.
Bồn tắm pha lê

Tại tuần lễ trang sức Dubai lần thứ 16, những tác phẩm hoàn hảo nhất của các thợ kim hoàn nổi tiếng trái đất tới từ 25 quốc giađã được cho mở bán. Ngay từ đầu, chúng ta đã biết tới chiếc bồn tắm pha lê được thiết kế từ một khối đá pha lê nguyên khối được tìm thấy tại khu rừng rậm Amazon và phải mất đến 6 04 tuần để trạm khắc nó.

Tính thời điểm này, loại bồn tắm này chỉ mới được đóng gói 3 cái. Chiếc đầu tiên được bán tại Salone del Mobile vào năm 2008 cho một khách hàng người Nga với giá 858.763 đô la. Chiếc thứ hai được đặt làm riêng cho Harrods với giá 790.310 đô và chiếc sau cùng được mua bởi Tamara Ecclestone với giá 1.5 triệu đô.

Bồn tắm trẻ em nạm pha lê Swarovski tím

Bồn tắm vàng được thiết kế bởi Lori Gardner và đính 44.928 viên pha lê Swarovski hồng trị giá 39.000 đô. Phải mất tới 3 năm mới được chấm dứt. Gần đây, ca sĩ nhiều người biết đến Beyonce đã được tặng một bồn tắm trẻ em nạm Swarovski tím trị giá 7000 đô, nặng hơn 1,36 tấn từ Kelly Rowland . Nó như một món quà khác lạ cho cô con gái sắp chào đời của Beyonce.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here