Chiêm ngưỡng những ngôi nhà có thiết kế gác lửng rất dị

0
452

Tầng lửng không chỉ là giải pháp tuyệt vời giúp người chơi có thêm một không gian mới mà chúng còn có thể trở thành một nơi trang trí cho cả ngôi nhà. Nói cách khác, dù là nhà nhỏ hay rộng, tầng lửng đều trở thành điểm nhấn hút mắt người nhìn. Cùng chiêm ngưỡng những mẫu tầng lững lạ mắt dưới đây. Chắc chắn game thủ sẽ không khỏi bất ngờ trước cách bài trí đầy sáng tạo này.

gac-lung-4Một môi trường đa sắc đang được mở ra ngay trước mắt bạn. Tầng lửng được bố trí gần cửa sổ – nơi dễ đón nhận ánh sáng từ bên ngoài vào – giúp bạn có một không gian thư giãn thoáng đãng và giá lạnh hơn so với những chỗ góc khuất.

gac-lung-5
Một mẫu kiến tạo tàng lửng có quy mô khá khiêm tốn, song lại là nơi đọc sách lý tưởng của gia chủ. Ngoài ra, việc chọn lựa kính làm tường bao bọc căn gác giúp môi trường nhà không bị gò bó.

gac-lung-6
Còn đây, không chỉ đọc sách, chủ nhân có thể sử dụng gác lửng làm một phòng ngủ riêng tư.

gac-lung-7
Nếu ngôi nhà của bạn chưa có phòng riêng cho bé thì hãy sử dụng ngăn gác này làm nơi vui chơi, học tập và phòng ngủ cho bé. Mẫu nãy cũng thích hợp cho cả ngôi nhà có trần thấp, khi đó game thủ sẽ dễ quan sát mọi hoạt động của bé hơn.

gac-lung-8
Ngoài ra có thể sử dụng làm phòng chứa đồ đạc như một nhà kho thuận lợi.

gac-lung-9
Game thủ cũng có thể sắp xếp làm nơi làm việc, thêm một bộ bàn ghế để tiện cho việc tiếp khách nếu cần.

gac-lung-10

Nếu yêu thiên nhiên và không khí ngoài trời thì lựa chọn này là hoàn hảo nhất. Phần mái che của gác được kiến tạo riêng và làm bằng nguyên liệu kính tiện lợi cho việc hứng ánh sáng trực tiếp vào nhà.

gac-lung-1

gac-lung-11
Nếu sở hữu một ngôi nhà có trần cao thì tầng lửng dành cho phòng ngủ là lý tưởng nhất. Khác biệt để đảm bảo sự kín đáo, riêng tư thì game thủ có thể thiết kế dạng hình hộp.

gac-lung-2gac-lung-3
Còn nếu tầng nhà không được cao thì hãy nghi ngay đến dạng tầng lửng thiết kể mở như thế này. Nếu muốn thêm sự riêng tư thì người chơi có thể sắp xếp chiếc rèm ngủ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here