Chiêm ngưỡng vẻ đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” của căn hộ 90m2 cho 3 người

0
201

Màu sắc chủ yếu của căn hộ 90m2 này vẫn là màu trắng, bao gồm cả phòng ngủ. Để tạo không cảm giác dịu mát và yên tĩnh cho phòng ngủ 2 vợ chồng, các gam màu trung tính được sử dụng khéo léo, bao gồm rèm màu hồng phấn, ga giường màu kem, gối màu chì.

Căn nhà 90m2 được xây dựng với những cánh cửa rộng thông gió thiên nhiên, bếp sáng và trang trí đẹp này là niềm mơ ước của nhiều gia đình nhỏ.

Căn hộ gia đình tiến bộ và thanh lịch với gam màu chủ yếu là trắng mát mắt, đồ nội thất có kiểu dáng đơn giản phảng phất một chút hơi hướng cổ điển. Trên một nền trắng mướt mắt bao phủ toàn bộ căn hộ, gia chủ đã rất tinh tế điểm xuyết màu sắc trên các đồ dùng nội thất và trang trí, khiến căn hộ còn mang vẻ vui mừng và trẻ trung.

Phòng khách vô cùng sáng sủa và thoáng đãng với toàn bộ tường, trần, sàn và rèm đều màu trắng, thêm vào đó, 3 cửa sổ lớn khiến toàn bộ căn phòng luôn ngập tràn ánh nắng.

Bếp nhỏ tràn đầy ánh sáng tự nhiên, cấu kết tủ bếp kiểu cổ đại và đèn bàn ăn bằng đồng văn minh.

Lối ốp gạch men làm tường tạo chiều sâu cho căn bếp, trong khi đó màu gạch trắng khiến cho căn bếp trở thành tinh khiết và rộng rãi.

Ghế nhiều màu đặt xen kẽ phi truyền thống đem lại sự dễ nhìn cho khu vực bàn ăn gia đình.

Chậu rửa bát đặt sát cửa sổ đem lại sự thoáng khí và vệ sinh cho phòng bếp.

Bàn bếp nhỏ gọn, lát đá bóng đem lại cảm giác tinh khiết và tiện nghi.

Hoa và đồ vật trang trí là những yếu tố chẳng thể thiếu để làm tăng tính thư giãn cho các góc phòng.

Đèn quà và đồ vật trang trí trên tường giúp căn nhà tường trắng trở nên ấm cúng và sinh động hơn.

Màu sắc căn bản của căn hộ 90m2 này vẫn là màu trắng, bao gồm cả phòng ngủ. Để tạo không cảm giác dịu mát và yên tĩnh cho phòng ngủ 2 vợ chồng, các gam màu trung tính được sử dụng khôn khéo, bao gồm rèm màu hồng phấn, ga giường màu kem, gối màu chì.

Phòng của trẻ em cũng sử dụng những màu tươi sáng và các đồ trang trí, đồ chơi có nhiều màu sắc.

Kệ để giày nhiều ngăn giúp tiết kiệm quy mô đồng thời là góc trưng bày mến mộ của thiếu nữ. Phòng vệ sinh nhỏ nhưng chủ nhà vẫn có thể trang trí khu vực này với các bức tranh nhỏ treo tường ở trên cao.

Phòng tắm tách biệt khỏi phòng vệ sinh và có màu sắc tối, khác lạ hẳn với màu sắc của mọi không gian khác trong nhà. Đương nhiên, bằng cách liên kết màu đen và trắng tương phản, góc phòng này trở thành phong cách hơn, giá lạnh hơn và sạch sẽ hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here