Chìm ngập vào ngôi nhà nhỏ đầy đẳng cấp

0
233

Để sống một cuộc sống tiện nghi trong căn hộ có quy mô tương đối nhỏ thì chắc hẳn là điều nhiệt tình của rất nhiều người. Với thiết kế phân phối có lí và thật sự khéo léo, game thủ sẽ có khoảng môi trường sống dễ chịu dù diện tích  khá khiêm tốn. Hãy tham khảo những ý nghĩ đó dưới đây nhé.

Phía bên trong trong căn hộ được trang trí ngăn nắp và đơn giản hóa mọi cụ thể, kết tiếp liền mạch lại với nhau giữa tất cả các phòng.

phong-cach-nha-nho-7

Các game thủ có thể tham khảo cách sắp xếp không gian giữa phòng ngủ và phòng khách ở trường phù hợp này. Khu vực tiếp khách của nhà người chơi có chỗ ngồi khá thoải mái và dễ dàng với hai chiếc ghế bành lớn và một bàn trà nhỏ đẹp tươi.

phong-cach-nha-nho-8

Ngay phía sau khu vực đón khách là góc làm việc được bố trí gọn nhẹ tạo cảm giác dễ chịu khi làm việc.

phong-cach-nha-nho-7phong-cach-nha-nho-9phong-cach-nha-nho-10phong-cach-nha-nho-3

Với thiết kế môi trường có chủ ý này đã đem tới cho người chơi cảm giác riêng tư. Chiếc giường để nghỉ ngơi được đặt sau tấm màn màu gam đặc sắc, riêng biệt với khu vực đón khách. Miếng giấy dán tường ở khu vực giường ngủ giúp không nhỏ nhưng vẫn cực kỳ ấn tượng mà không hề đơn điệu chút nào.phong-cach-nha-nho-4phong-cach-nha-nho-5

Trong gian bếp, game thủ có thể tiết kiệm khoảng môi trường bằng cách sắp xếp nhiều kệ góc, kệ xoay ở bên trong tủ bếp để biến các góc khuất trở nên bổ ích hơn. Còn phía cửa sổ lớn khu vực bếp giúp đón gió và ánh sáng, mang không khí an lành vào nhà.

phong-cach-nha-nho-2Những điểm nhấn đặc sắc với màu cam nho nhỏ, đẹp đẽ như tay nắm cửa, rèm che giúp môi trường sinh động và năng động hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here