Cho đầu giường phòng bé không còn nhàm chán, hãy tận dụng ý nghĩ đó này!

0
278

Treo đồng biển với mẫu mã và màu sắc ngộ nghĩnh phía đầu giường cũng là cách thú vị đáng chú trọng khi muốn tạo điểm nhấn cho phòng của con. Trong khi đó, việc treo đồng hồ phía đầu giường, cũng sẽ giúp bé yêu sinh ra thói quen thức dậy, đi ngủ đúng giờ, và giúp các nhỏ nhắn tuổi hơn biết cách xem đồng đại dương nhanh hơn.

Thêm những gợi ý trang trí đầu giường ấn tượng, đẹp mắt để bé yêu căn phòng của mình hơn.

Nếu game thủ đang tìm kiếm ý tưởng trang trí thế giới riêng của thiên thần nhỏ, hãy quan tâm đến những gợi ý trang trí khu vực đầu giường trong bài viết dưới đây, vừa ngộ nghĩnh dễ thương, vừa ý nghĩa hữu ích góp phần cho sự sản xuất đầy đủ của bé.

Không gian nghỉ dưỡng, vui chơi của bé được gói gọn trong một căn phòng. Vì vậy, việc phụ thân mẹ cần làm đó là tạo sự riêng biệt tương đối, trong sự thống nhất tuyệt vời tạo nên trái đất riêng thích mắt, xinh tươi, đáng nhìn cho thiên thần nhỏ của mình. Và một trong những cách hữu dụng, đó là trang trí môi trường đầu giường, không chỉ giúp bé hứng thú khi nghỉ ngơi mà còn thêm hiểu biết nhiều điều hay nhờ cách decor tuyệt hảo của ba mẹ.

1. Trang trí đầu giường bằng decal

Có lẽ sẽ thật thiếu sót nếu như khoảng diện tích tường ở đầu giường bị để trống không. Căn phòng của bé cũng cho nên giảm sút đáng kể sự dễ thương và bắt mắt. Hãy sử dụng decal với những chủ đề, họa tiết mà bé yêu thích, có thể là cây cối, hoa lá, có thể là khu rừng chen chúc với những loài động vật không giống nhau, hoặc có thể là những anh hùng hoạt hình… Người chơi chỉ cần nhờ bé chọn lựa một chủ đề yêu thích, và chọn tone màu chính trong decal hệt nhau với tông màu chính của căn phòng.

Để không gian đầu giường thêm phần hấp dẫn, game thủ hãy nhờ đến sự cung cấp của ánh sáng, gắn thêm đèn hắt tường với màu sắc ấm áp. Cách làm dễ chơi này không chỉ giúp căn phòng của bé đẹp hơn, mà còn mang lại nét sinh động đầy hấp dẫn cho khoảng nhỏ đầu giường phòng bé.

2. Trang trí đầu giường bằng khung tranh, ảnh

Những ý tưởng sáng tạo thu hút luôn là vô hạn. Người chơi có thể tìm ra muôn vàn cách trang trí khác biệt để mang đến vẻ đẹp “không đụng hàng” cho căn phòng của con yêu. Trang trí bức tường cạnh giường ngủ bằng những khung tranh, ảnh cũng là cách hấp dẫn mang tới vẻ đẹp cute, sinh động. Một, hai khung tranh cỡ lớn hoặc nhiều khung tranh cỡ nhỏ được bố trí khôn khéo trên tường sẽ tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho nhân loại riêng của bé.

3. Trang trí đầu giường bằng kệ

Một ý tưởng thú vị nữa, đó là bạn có thể tận dụng khoảng diện tích theo chiều đứng của bức tường phía đầu giường làm nơi lưu trữ đồ. Gắn kệ ở hai bên đầu giường, hoặc rải rác trên bức tường đầu giường, việc còn lại của bạn đó là cùng bé yêu bố trí đồ chơi, vật kỷ niệm hay vàng tặng của mọi người trong dịp sinh nhật gần nhất, bày biện khéo léo lên các ngăn của kệ treo tường. Thật dễ chơi để giúp căn phòng vừa gọn nhẹ vừa đẹp mắt.

4. Trang trí đầu giường của bé bằng bản đồ

Tùy thuộc vào quy mô mặt phẳng của bức tường phía đầu giường, để bạn giúp con lựa chọn được tấm bản đồ thích hợp. Có thể là bản đồ nhân loại, hoặc bản đồ non sông loại dành cho trẻ con. Những màu sắc của tấm bản đồ sẽ đủ sức mang lại vẻ đẹp hấp dẫn cho căn phòng. Thêm vào đó, đây sẽ là ý nghĩ đó cực kì lôi cuốn, giúp bạn và bé có thêm nhiều kiến thức về mọi miền quốc gia hay kiến thức bao quát về trái đất bằng cách du lịch qua bản đồ mỗi ngày.

Có nhiều cách để trang trí môi trường đầu giường đẹp mắt nhờ ý nghĩ đó sử dụng bản đồ. Bạn có thể chọn lựa giấy dán tường họa tiết bản đồ, hoặc khung tranh in bản đồ, hoặc tấm vải in họa tiết bản đồ… Tùy thuộc vào phần tường đầu giường, để bạn tìm ra phương án tốt nhất cho làm đẹp cho căn phòng của bé.

5. Trang trí đầu giường bằng giá sách

Giá sách với mẫu mã và màu sắc tuyệt hảo, sẽ không chỉ là vật dụng có lợi lưu trữ tài liệu, sách vở cho căn phòng của bé luôn gọn mà còn có thể tạo điểm nhấn bắt mắt khi sử dụng làm vật trang trí. Dĩ nhiên, với giá sách đặt ở không gian đầu giường, game thủ chỉ nên chọn lựa loại giá với kích thước nhỏ, mỏng manh, và chú ý với bé để lưu trữ sách vở, đồ đạc với số lượng vừa phải. Đặt quá nhiều đồ lên giá sách, và đặt không ngăn nắp sẽ dễ khiến bé yêu của bạn cảm thấy không bình yên khi ngủ.

Với khoảng tường phía đầu giường tương đối rộng rãi, người chơi có thể gắn giá sách cỡ lớn, nhưng với điều kiện, không đặt trung tâm sách vở, tài liệu ở phía đầu giường, để vừa đảm bảo bình yên, vừa bảo đảm tính thẩm mỹ cho căn phòng của bé.

6. Trang trí đầu giường bằng chữ cái

Thêm chữ cái in hoa hay phóng to theo kiểu nghệ thuật với màu sắc bắt mắt, phù hợp với chủ đề trang trí thông thường của căn phòng sẽ là ý nghĩ đó không tồi. Có thể chữ cái gắn lên tường với tên của bé, tên nhân vật hoạt hình hay tên thần thượng mà bé yêu mến. Thêm vài chi tiết trang trí xung quanh chữ cái, để điểm nhấn phía đầu giường đẹp ý nghĩa và lạ mắt hơn.

7. Trang trí đầu giường bằng giấy dán tường

Chỉ chọn khoảng quy mô cao từ trần xuống sàn, với chiều rộng tương đương với chiều rộng của đầu giường, và dán giấy dán tường với màu sắc và họa tiết đã mắt. Ý tưởng thú vị này sẽ không làm tốn quá nhiều chi tiêu nhưng vẫn có thể mang lại vẻ đẹp đáng yêu cho căn phòng của con.

8. Trang trí đầu giường với bảng đen

Người chơi có nghĩ việc chọn lựa bảng đen cho bức tường cạnh đầu giường ngủ là có lí? Với một tấm bảng hay cả bức tường bảng đen sẽ tạo nên làn gió mới mẻ cho căn phòng của bé. Hơn nữa, sự có mặt của bảng đen trong căn phòng nhỏ, như một phương tiện tuyệt vời không chỉ giúp bé biểu lộ tài năng viết lách, hội họa, làm toán… mà còn giúp con bạn viết lên đó những thông điệp hay để nhắc nhở chính mình mỗi ngày.

9. Trang trí đầu giường bằng tủ quần áo

Game thủ có thể khôn khéo lắp đặt tủ quần áo ở môi trường đầu giường của bé. Tủ đồ được đặt sát tường, sẽ giúp căn phòng rộng rãi hơn. Mặt khác, bé yêu có thể thuận tiện và nhanh chóng khi lấy đồ khi đứng trên giường.

10. Trang trí đầu giường bằng đồng hồ

Treo đồng đại dương với kiểu dáng và màu sắc ngộ nghĩnh phía đầu giường cũng là cách lôi cuốn đáng Để ý khi muốn tạo điểm nhấn cho phòng của con. Dường như đó, việc treo đồng đại dương phía đầu giường, cũng sẽ giúp bé yêu hình thành thói quen thức dậy, đi ngủ đúng giờ, và giúp các nhỏ xíu tuổi hơn biết cách xem đồng đại dương nhanh hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here