Choáng với những phòng khách trước và sau khi được cải tạo

0
159

Sau khi được tu sửa lại, phòng khách từ ngổn ngang bỗng trở nên cực kỳ sang trọng và thông thoáng. Điều này giúp cho các thành viên trong gia đình sẽ thích trò chuyện, tụ họp quây quần bên nhau nhiều hơn.

ho-bien-cho-phong-khach-be-bon-tro-nen-sang-trong-1Bộ ghế sofa màu nâu nặng nề khiến cho căn phòng trở nên u ám, và còn tạo cảm giác trần nhà bị thấp đi.

ho-bien-cho-phong-khach-be-bon-tro-nen-sang-trong-2Đồ dùng được thay mới mang tông màu trung tính đã khiến môi trường thông thoáng hơn. Mảng tường màu xanh đậm cùng với một hốc tủ để sách, đồ trang trí tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng.

ho-bien-cho-phong-khach-be-bon-tro-nen-sang-trong-3Đồ đạc và bàn ghế không đồng bộ khiến căn phòng trở nên bừa bộn, rối mắt…

ho-bien-cho-phong-khach-be-bon-tro-nen-sang-trong-4Gia chủ giữ lại nhiều vật dụng cũ như sofa, đèn trần,… nhưng vứt bỏ các cụ thể rườm rà như thảm họa tiết và ghế bành. Sơn tường mới, tủ trắng cùng với rèm màu sáng sẽ giúp phòng khách tươi sáng hơn.

ho-bien-cho-phong-khach-be-bon-tro-nen-sang-trong-5Trước khi tu bổ, căn phòng trống trãi nên chủ nhân có thể thuận tiện hơn trong việc “trùng tu”.

ho-bien-cho-phong-khach-be-bon-tro-nen-sang-trong-6Quy mô nhà khá lớn nên có thể dễ dãi bày trí một bộ sofa lớn. Gia chủ chỉ chọn thêm các bức tranh và đồ trang trí đơn giản nữa nhằm tránh sự đối nghịch về kích thước giữa đồ đạc.

ho-bien-cho-phong-khach-be-bon-tro-nen-sang-trong-7Trước đây, ngôi nhà chỉ có một góc nhỏ dành cho phòng khách trông thật buồn bực, tẻ nhạt

ho-bien-cho-phong-khach-be-bon-tro-nen-sang-trong-8Một bộ ghế nhỏ và gọn nhẹ được chọn lựa để thay thế cho sofa. Căn phòng đã trở nên tiện ích hơn khi có thể bày trí được tủ đựng đồ và tivi.

ho-bien-cho-phong-khach-be-bon-tro-nen-sang-trong-9Tuy rằng ghế sofa dài và êm ái nhưng nó đã chiếm giữ hầu hết quy mô sàn nhà, làm cho căn phòng trở bên tù túng, chật hẹp.

ho-bien-cho-phong-khach-be-bon-tro-nen-sang-trong-10Bộ sofa cũ đã bị thải trừ, và thay vào đó là chiếc ghế bành vừa đủ nhu cầu sử dụng. Thêm nữa, gia chủ có thể dễ dãi bổ sung thêm nhiều vật dụng khác trong phòng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here