Chọn nội thất cho căn hộ 20m2

0
218

Khi người chơi chiếm hữu một căn hộ có quy mô khiêm tốn, ngoài việc đầu tư cho kết cấu bên ngoài của căn hộ thì nội thất bên trong là nhân tố then chốt chính ảnh hưởng tới mỹ cảm và cảm giác về môi trường của một căn hộ.

Việc sử dụng nội thất không phù hợp, sơn tường quá sáng hay quá tối, lắp đặt ánh sáng không hợp lý đều ảnh hưởng mạnh đến tâm trạng cũng như cảm giác những ai ở bên trong căn hộ. Căn hộ dưới đây có cấu trúc khá “lạ” với khu vực sinh hoạt vuông vức nhưng lại có phòng ngủ tách biệt với kiến trúc hình tròn. Thế nhưng, nhờ sự sắp đặt tài tình của gia chủ mà căn hộ vẫn hết sức tiện nghi và thông thoáng. Cùng điểm qua những nét “tài tình” trong căn hộ này để chọn phía bên trong thích hợp cho môi trường sống của mình nhé.

nha20m2-2
Không gian phòng khách ấm áp, là sự câu kết hài hòa giữa các gam màu sáng và tối.

nha20m2-4
Cửa ra vào hiện đại với các họa tiết hình học lạ mắt hài hòa với môi trường bên ngoài căn hộ.

nha20m2-10
Tường được sơn trắng liên hiệp với sàn gỗ ấm áp đúng “chuẩn” kiến tạo văn minh.

nha20m2-3
Với một căn hộ tầm thường, việc trân nhà không “phẳng” mà có quá nhiều xà ngang là một điểm trừ lớn. Gia chủ đã khôn khéo đặt đèn sát trần, hòa hợp thêm ánh sáng tự nhiên từ ô cửa sổ lớn; giúp giải quyết hoàn toàn nhược điểm của trần nhà và sản xuất hiệu ứng thị giác về một môi trường rộng rãi.

nha20m2-8
Phòng ngủ với tông màu đồng bộ với kiến trúc căn hộ.. Với cấu trúc hình tròn, việc sắp đặt nội thất trong phòng ngủ khá bất tiện thế nên gia chủ chỉ đặt một giường đôi. Với các họa tiết kẻ sọc của drap, gối, mền kết hợp tuyệt vời với ánh sáng tự nhiên và cảm giác không gian từ hai ô cửa sổ nhỏ – căn phòng sản xuất cảm giác rộng rãi hơn nhiều so với kích thước thực tế.

nha20m2-6
Khu vực bếp được sắp đặt tại một góc riêng của căn hộ. Các ngăn tủ kéo được thiết kế đồng màu với tường không chỉ giúp tiết kiện quy mô và tăng kỹ năng lưu trữ mà còn tạo cảm giác thông thoáng và sạch sẽ khi đoàn kết với ánh sáng tự nhiên đến từ ô cửa sổ lớn.

nha20m2-1
Khu vực thưởng thức là một chiếc bàn xếp áp tường ở ngay gian bếp, tuy khá nhỏ nhưng trọn vẹn cho một gia đình có từ 2 – 3 người.

nha20m2-7
Khu vực thưởng thức dù nhỏ nhưng vẫn đẹp ngây bất tỉnh với hơi thở thiên nhiên đền từ ô cửa sổ lớn.

nha20m2-5
Những thiết bị phòng tắm đều có màu sáng, hoặc kim loại bóng để tạo cảm giác rộng rãi hơn cho không gian. Việc lắp đặt kệ, tủ và các giá đỡ trên tường giúp môi trường phòng tắm gọn ghẽ và dễ dọn rửa hơn.

Imprimir
Sơ đồ thiết kế 2D của căn hộ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here