Có ai ngờ rằng đây là căn hộ nằm trên tầng cao nhất của cao ốc không?

0
214

Không gian bên trong được kiến tạo đơn giản nhưng rất tao nhã với tông trắng chủ công. Đây cũng là căn hộ mưu trí với chuỗi hệ thống nhiệt được kết nối và điều khiển qua điện thoại thông minh.

Nằm trên tầng cao nhất của tòa cao ốc nhưng căn hộ sau đã đánh lừa con mắt của không ít người. Mới đầu ai cũng ngỡ đây là một căn villa sát mặt đất.

Penthouse là tên gọi của những căn hộ nằm trên tầng cao nhất của một tòa nhà. Nhắc đến penthouse, người ta thường liên tưởng tới những không gian xa hoa, thanh lịch bậc nhất của đô thị. Và sự thật… đúng là như vậy. Căn hộ penthouse sau đây ngụ tại tòa cao ốc thuộc một trong những đô thị phồn hoa bậc nhất trên nhân loại đã khiến không ít người choáng ngợp (và thèm muốn).

Căn hộ có tổng diện tích hơn 580 m2 gồm 4 phòng ngủ, hơn 6 phòng tắm và gần 280 m2 môi trường ngoài trời. Một phần hiên nhà hướng ra sân thượng được trải cỏ tạo không gian xanh mát cho căn hộ. Chính khoảng cỏ này đã đánh lừa thị giác khiến nhiều người cứ ngỡ đây là một ngôi nhà hoàn chỉnh trên mặt đất chứ không phải căn hộ thông thường cư.
Môi trường bên trong được kiến tạo đơn giản nhưng rất thanh lịch với tông trắng chủ đạo. Đây cũng là căn hộ mưu trí với hệ thống nhiệt được kết nối và điều khiển qua điện thoại thông minh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here