Có ngay bếp ăn quý phái bằng cách tận dụng môi trường dưới gầm cầu thang

0
321

Ngày nay trong hiện trang đất chất người đông, chính vì thế mà môi trường sống cũng bị hạn chế đi rất nhiều. Vậy hãy tận dụng ngay môi trường dưới gầm cầu thang và biến nó thành một phòng bếp thanh lịch và tiện nghi.

Có thể tận dụng khoảng không gian dưới gầm cầu thang này vào rất nhiều việc. Nếu biến nó thành bếp ăn thì game thủ cần phải để ý ký trước đường ống nước và đường điện để khi làm không bị rối.

Do quy mô không nhiều và không vuông vắn nên người chơi cần thuê thợ đặt đóng một chiếc tủ bếp theo kích cỡ và hình dáng của nhà. Hoặc cũng có thể biến phần này thành chuỗi hệ thống tủ đồ, bếp nướng, đặt tủ lạnh,…

Nếu khéo sắp xếp, bạn sắp xếp được cả bàn bar nhỏ xinh và đảo bếp trong khu vực hạn hẹp này.

Tuy không gian không bao la, các món đồ nội thất đơn giản và không đắt tiền nhưng đủ cho nhu cầu của các gia đình nhỏ.

Một tủ rượu nhỏ được sắp xếp vào góc nhà giúp chủ nhà và người thân, bằng hữu có thể nhâm nhi ngay trên bàn bar, thật dễ dãi và có ích phải không?

Cầu thang lên gác xép có độ dài vừa phải nên chủ nhà sáng tạo bếp hình chữ L.

Nếu không có quá nhiều bát đĩa, game thủ có thể sử dụng các ngăn để mở thế này làm giảm chi tiêu sắm sửa. Biến gầm cầu thang tối tăm ẩm thẩm thành không gian ấm áp của cả gia đình chỉ trong nháy mắt.

Bếp được kiến tạo đồng bộ với cầu thang chia thành một chỉnh thể thống nhất về màu sắc và kích thước trông thật thích mắt.

Khu vực thường bị bỏ phí biến thành góc sinh hoạt chung ấm áp trong nhà. Căn nhà như không gian mở thoáng đãng và rất gọn ghẽ.

Căn hộ nhỏ nhưng có trần cao giúp sắp xếp được cả khu vực nấu nướng và ngủ nghỉ trong cùng một khu vực.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here