Có thêm môi trường lưu trữ cho phòng ngủ nhỏ nhờ vào những gợi ý thiết kế dưới đây.

0
404

Công thức thông thường nhất cho phòng ngủ thường có một chiếc giường và một chiếc tủ lưu trữ đồ đạc. Tất nhiên để đảm bảo có đủ môi trường lưu trữ cho căn phòng này, chắc chắn khách hàng còn cần nhiều hơn như thế.

» Xem thêm: Phòng ngủ dù nhỏ nhưng vẫn tiện nghi là nhờ vào những ý tưởng kiến tạo dưới đây.

Những phương án thiết kế tủ lưu trữ này không chỉ làm cho không gian thêm gọn ghẽ hơn mà còn làm đẹp cho căn phòng của người dùng đấy. Cùng xem những mẫu kiến tạo ấy là gì nhé!

khong gian luu tru cho phong ngu nho

Với ý tưởng thu hẹp và nâng cao tủ đầu giường như gợi ý này, khách hàng có thể “dọn” hết các món đồ nho nhỏ như sách vở, đèn ngủ, đèn đọc sách, bình hoa trang trí hay gấu bông lên các mặt kệ và dành môi trường sàn cho các mục đích khác.

khong gian luu tru cho phong ngu nho
Phòng ngủ tuy nhỏ nhưng nhờ có hệ kệ cao mà căn phòng trở nên rộng rãi hơn rất nhiều.

khong gian luu tru cho phong ngu nho
Thay vì chọn lựa một tủ áo quần to, hãy lựa chọn một góc phù hợp rồi để ý về việc làm một hệ kệ mở nhiều ngăn. Bạn có thể thêm vào đó những hộp, ngăn chứa thích hợp để lưu trữ áo quần. Bạn nên sử dụng rèm che để chống bụi và đem lại cho góc tủ này sự gọn ghẽ.

khong gian luu tru cho phong ngu nho
Hai nơi bạn có thể tham khảo để có thêm môi trường lưu trữ cho phòng ngủ chính là trần nhà và gầm giường. Một chiếc kệ mở ở sát trần sẽ là nơi người dùng cất trữ sách vở, đồ trang trí thật gọn gàng. Còn gầm giường sẽ là nơi “giấu” những chiếc hộp chứa giày, dép, hoặc túi xách, áo quần ít dùng tới. Thậm chí người dùng có thể câu kết cả hai ý nghĩ đó này để phòng ngủ nhỏ thêm ngăn nắp.

» Xem thêm: Phòng ngủ chật có thêm môi trường lưu trữ nhờ giải pháp đơn giản nhưng cực kì hiệu quả.

Tổng hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here