Cửa chống cháy – ranh giới của môi trường sinh tử

0
325

Cháy nổ luôn là mối hiểm quả đe dọa tính mạng con người, nhưng chúng vẫn luôn âm ỉ quanh quẩn chúng ta. Người chơi sẽ chẳng thể biết trước được khi nào chúng sinh ra để phòng tránh và người chơi cũng không thể nào sống riêng biệt với chúng. Nhưng người chơi vẫn còn một cách để ngăn cản chúng đến gần bên người chơi.

Một phương pháp phòng tránh những hiểm họa từ lửa mang đến. Đó chính người chơi sử dụng những loại cửa chống cháy. Hãy cùng theo dõi những hiệu quả tích cực của loại cửa này mang lại cho người chơi nhé!

Vì sao phải sử dụng cửa chống cháy?

Vì trong những lúc cấp bách nhất cánh cửa này sẽ là tấm phao cứu sinh cuối cùng cho game thủ đấy. Hầu như ở các trọng điểm thương mại, những căn hộ thông thường cư cao cấp, hay ở phố đi bộ, bệnh viện, ký túc xá,… Người chơi sẽ thấy luôn có sự hiện diện của những cánh  cửa chống cháy, và nó đang trở thành một xu thế tất yếu cho loài người. Chính vì điều này game thủ càng phải nên dùng loại cửa này cho không gian sống nhà mình ngay từ hiện nay đi nhé!

cua-chong-chay-6

Tấm cửa thép xanh mát này, sẽ biến thành chiếc áo bành to che chở người chơi vượt qua những cơn hiểm họa của cuộc đời. Nhìn vẻ ngoài rất ư là chung, và nó chả có nghĩa lý gì với người chơi đúng không nhưng trong nó tiềm tàng những sức mạnh kỳ bí làm game thủ phải sững sờ luôn ấy.

Lợi ích của cửa chống cháy

Trong những trường thích hợp chi tiết, nếu xảy ra cháy nổ, cánh cửa này sẽ được kiến tạo có sức chịu nhiệt và chịu lửa tốt này. Sẽ là giúp mọi người sơ tán an toàn. Trong khi loại cửa này vẫn còn tính năng trang trí cho không gian sống thêm kì quái với những mẫu cửa vân gỗ chống cháy quý phái. Khác lạ là giá thành của những loại cửa này vô cùng lôi cuốn. Thay vì game thủ bỏ tiền ra để mua những loại cửa tầm thường với mức giá khá đắt, thì bạn nên bỏ ra tí tiền để vũ trang cho nhà bằng những cánh cửa chống cháy bình an.

cua-chong-chay-4

Căn hộ thanh lịch và không kém phần nổi trội từ mẫu cửa chống cháy hiện đại này. Thế thì bạn hãy nên tự tin chọn lựa ngay những mẫu cửa quý phái như vậy nhé.

Công dụng vượt trội

Đây là loại cửa có cấu tạo khép kín đừng nói chi tới lửa, tới cả khói cũng không có thể hội để lọt qua. Những khi có hỏa hoạn chạm vào bề mặt cánh cửa, cửa sẽ không bị hỏng. Không những thế loại cửa này có còn kỹ năng cách âm, rất thích hợp dùng cho môi trường làm việc tại nhà hay các văn phòng. Kèm theo đó là những ký hiệu mưu trí khi có lửa chạm vào.

cua-chong-chay-1

Những vách ngăn bình an như nước, ngôi nhà luôn an ninh. Những ký hiệu giúp cho cánh cửa này sẽ không trở thành vô dụng và dễ cháy.

cua-chong-chay-2

Ngay cả trong không gian phòng ăn cũng rất cần có cánh cửa nhiệm màu này đấy nhé.

Cửa chống cháy – đa dạng mẫu mã

Nhằm phục vụ tối đa những nhu cầu quan trọng của người tiêu xài nên cửa chống cháy luôn đa dạng các kiểu dáng tới các nguyên vật liệu. Các item chất lượng từ cửa chống cháy như: cửa inox, cửa thép hàn quốc, cửa nhôm, cửa chì, cửa thép vân gỗ, cửa nhựa abs, cửa cuốn, khóa cửa,… Thích hợp cho mọi nhu cầu cá nhân, cho từng không gian sử dụng riêng.

cua-chong-chay-8

Cửa chống cháy làm từ chất liệu thép chống cháy, mẫu cửa này thường hình thành ở các bệnh viện, khu vực chợ đông đúc người qua lại.

cua-chong-chay-3

Cửa chống cháy làm từ thép nhưng được kiến tạo vân gỗ quý phái bên ngoài.

Tất cả những loại cửa chống cháy trên đây đều có giới hạn chịu nhiệt từ 60 phút tới 180 phút, thời điểm đủ để bạn di chuyển tới nơi bình an khi có gian nguy xảy ra. Chất lượng vật phẩm thì khỏi bàn đến luôn nhà, tổng thể vật phẩm cửa chống cháy đều được kiểm định theo tiêu chuẩn TCVN 2622 – 1995 của cục cảnh sát PCCC. Game thủ sẽ không còn bất cứ e ngại gì mà không dùng mẫu cửa sinh tử này cho gia đình mình nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here