Cửa lùa – điểm nhấn mới cho thiết kế phía bên trong 2017

0
163

Là một trong những nét kiến trúc không được gọi là mới, nhưng đối với cuộc sống văn minh, người ta đang rất cần những món nội thất vừa có thể đảm đương nhiệm vụ căn bản vốn có, vừa có thể tiết kiệm diện tích tối đa cho môi trường sống của mình thì cửa lùa lại là một trong những chọn lựa tối ưu hàng đầu. 

Không chỉ tiết kiệm quy mô, những chiếc cửa lùa với thật nhiều kiểu dáng đã biến những môi trường dưới đây trở nên vô cùng khác biệt nhờ vẻ đẹp tưởng chừng mực như khá xưa của nó. Cùng theo dõi những bức hình về cửa lùa sau đây để có thêm nhiều gợi ý trang trí cho tổ ấm thân yêu nhé!

cua lua diem nhan moi cho thiet ke noi that 2017 (3)

Mang nhiệm vụ phân cách môi trường bếp và khách, chiếc cửa lùa mang màu trắng với những ô kính nhỏ ton-sur ton với màu tường chủ yếu chính là chọn lựa hoàn hảo để giúp hai không gian trong hình thêm phần tiện dụng và rộng rãi.

cua lua diem nhan moi cho thiet ke noi that 2017 (1)

Khôn khéo sử dụng cửa lùa với môi trường đậm chất mộc này là một ý nghĩ đó hoàn hảo, không chỉ dành dụm quy mô cho căn phòng mà còn tận dụng chiếc cửa vốn rất “thụ động” trong vài thiết kế trở nên chân thật như một món đồ trang trí phía bên trong.

cua lua diem nhan moi cho thiet ke noi that 2017 (2)

Hoặc bạn cũng có thể làm cửa lùa cho tủ bếp nhà mình để trông gọn ghẽ và thuận tiện hơn thì sao nhỉ?

cua lua diem nhan moi cho thiet ke noi that 2017 (4)

Đối với những môi trường như tủ chén, tủ sách hay tủ đựng đồ lộn xộn như thế này, thì việc sử dụng cửa lùa để “tốt khoe, xấu che” sẽ là lựa chọn thông minh để giúp căn nhà của người chơi gọn ghẽ và bớt rối mắt hơn đây!

cua lua diem nhan moi cho thiet ke noi that 2017 (5)

Làm tính năng cách biệt môi trường, chọn lựa màu cửa giống hệt với màu tường là một ý tuyệt vời để làm môi trường tầm thường của game thủ thêm sâu và rộng hơn.

cua lua diem nhan moi cho thiet ke noi that 2017 (6)

Thay vì là cánh cửa mở như rất nhiều kiến trúc khác, cánh cửa lùa ấn tượng này hứa hẹn sẽ làm căn nhà của bạn thêm rất dị và dễ dàng đấy!

cua lua diem nhan moi cho thiet ke noi that 2017 (7)

Nếu sử dụng cửa lùa cho không gian tân tiến thì game thủ không cần quá làm mới về chi tiết cũng như độ mịn màng , bởi vì đây là món phía bên trong càng thô mộc thì càng tạo tuyệt vời mạnh.

cua lua diem nhan moi cho thiet ke noi that 2017 (8)

Không hẳn là riêng biệt với môi trường mang đậm đẳng cấp Scandinavian này, cánh cửa trượt hơi thô màu gỗ vẫn nổi lên như một món nội thất đặc biệt giữa một môi trường vốn rất trang nhã và thanh thoát này.

cua lua diem nhan moi cho thiet ke noi that 2017 (9)

Hay game thủ cũng có thể chăm chút hơn với cánh cửa nhà mình cho giống với văn hóa Nhật hoặc Hàn như thế này, sẽ rất tuyệt đây!

cua lua diem nhan moi cho thiet ke noi that 2017 (10)

Tủ chén bát gọn ghẽ với cửa lùa màu trầm sang trọng.

cua lua diem nhan moi cho thiet ke noi that 2017 (11)

Game thủ cũng có thể kiến tạo cánh cửa nhà mình sáng tạo hơn bằng cách biến nó thành một chiếc bảng chẳng hạn. Còn gì tuyệt hơn khi vẽ lên đó những lời mến thương, những thông điệp hằng ngày để gửi tới mọi thành viên trong gia đình nhỉ?

cua lua diem nhan moi cho thiet ke noi that 2017 (12)

Chút phá cách và biến tấu từ cửa lùa lanh lợi sẽ làm không gian bếp ăn quý phái của bạn thêm phần ấn tượng cho xem.

cua lua diem nhan moi cho thiet ke noi that 2017 (13)

Cánh cửa lùa thanh lịch màu trắng.

cua lua diem nhan moi cho thiet ke noi that 2017 (14)

Cửa lùa với màu sắc tuyệt hảo trong một không gian mới mẻ, rất dị.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here