Cực yêu với những mẫu giá sách “kỳ cục kẹo” cho phòng các thiên thần

0
273
Kệ giá cute được phân thành các khung hình chữ nhật bằng giỏ mây lồng ghép vào nhau đã giúp căn phòng nhỏ bé thêm phần xinh xắn dễ thương.
Đổi mới những chiếc giá sách nhàm chán bằng các mẫu giá có hình dáng rất dị, căn phòng không chỉ thêm đẹp mà bé còn thêm yêu môi trường yêu mến của mình.
Giá sách là một vật dụng quen thuộc với phòng trẻ, gắn liền với góc học tập thân thiết của bé. Chung, những chiếc giá sách thường được bày trí rất dễ chơi kèm theo một số món đồ trang trí. Những mẫu giá sách mới lạ sau đây sẽ đổi mới hoàn toàn căn phòng của bé, làm bé thêm yêu góc học tập xinh xắn của mình.

1. Giá sách truyền thống

Các mẫu giá sách truyền thống với những giá đỡ nằm ngang sẽ trở thành độc đáo hơn nhiều với một chút chuyển đổi về kiểu dáng. Bé sẽ rất hứng thú khi chiếc giá sách của mình được ‘ẩn mình’ trong chiếc tủ tường với những ngăn đựng đồ để mở.
Những mẫu giá sách có kiến tạo tối giản, thỉnh thoảng chỉ giống như một chiếc thang cũng có thể mang đến nét mới lạ cho phòng bé. Bất kể là sách hay khí cụ học tập, bé cũng có thể bày trí nhiều món đồ không giống nhau.
Giá sách ‘ẩn mình’ trong tủ tường với những ngăn đựng đồ để mở, trông ra bên ngoài bằng các ô tròn ngộ nghĩnh.
Mẫu giá có kiến tạo tối giản giống như một chiếc thang không chỉ là nơi để đồ thuận lợi mà còn giúp căn phòng thêm lạ mắt.
Những giá sách truyền thống sẽ trở thành ấn tượng hơn khi được trang trí với nhiều món đồ đa màu sắc, tươi mới và ngộ nghĩnh.

2. Giá sách hình khối

Nếu bạn không thấy ấn tượng với kiểu giá sách truyền thống, hãy tìm đến những chiếc giá được mô phỏng theo các khối hình học khác nhau như hình tròn, lục giác hay thậm chí hình xoắn ốc…
Những khối hình này sẽ tăng thêm phần nhiều chủng loại cho căn phòng và phân thành một điểm nhấn mới đặc sắc trong môi trường. Để ý điểm tô thêm cho những chiếc giá sách với các sắc màu tươi sáng, bé sẽ thích mê góc phòng mới của mình.
Những ô giá hình tròn biến thành nơi ‘cư trú’ hoàn hảo cho đồ chơi của bé.
Bé nào cũng sẽ thích mê trước chiếc giá sách hình xoắn ốc vô cùng đáng yêu như thế này.

3. Giá sách tự nhạo báng

Thay vì mua một chiếc giá đắt tiền cho phòng bé, sao người chơi không thử tự tay làm một sản phẩm để căn phòng bé thêm phần lạ mắt. Những mẫu giá sách tuyệt vời có thể được chế tạo từ kệ tủ cũ, một số món đồ không còn sử dụng của bé… Người chơi có thể rủ bé cùng nhập cuộc chế tạo giá sách và tạo dấu ấn cá nhân lên vật phẩm tầm thường của bạn và bé. Bé sẽ cực kì hứng thú!
Những ván trượt cũ đã được chuyển đổi để biến thành giá sách mới cực kỳ độc đáo.
Hai ván gỗ ngang đã được biến hóa tài tình để tạo thành chiếc giá sách ‘lơ lửng’, giấu mình khôn khéo vào cành cây trên tường.
Kệ giá xinh tươi được phân thành các khung hình chữ nhật bằng giỏ mây lồng ghép vào nhau đã giúp căn phòng bé nhỏ thêm phần đẹp đẽ dễ thương.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here