Cùng khám phá những căn phòng bí ẩn phía sau vật dụng nội thất

0
328

Nếu như người chơi đã quen với việc mọi môi trường sống đều ở sau cánh cửa thì có lẽ người chơi sẽ cảm thấy ngạc nhiên khi mày mò một vài không gian kín đáo ẩn sau những món phía bên trong nặng nề và to cộ đấy.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những căn phòng bí hiểm đằng sau những vật dụng phía bên trong, sẽ là những điều hấp dẫn, bất thần dành cho người chơi.

Chẳng ai ngờ ẩn sau những chiếc tủ sách hay những chiếc kệ gỗ to và nặng nề lại là một môi trường phòng bí mật và đầy sức sống.

kham pha can phong bi an (1)

Thoạt trông qua chẳng ai nghĩ chiếc tủ tường to lớn này lại còn ẩn chứa một môi trường nào khác. Chiếc tủ bằng gỗ vững chãi với nhiều ngăn, kệ có công dụng khác biệt được kiến tạo cố định ốp vào tường. Dĩ nhiên phần giá sách lại được gắn bản lề, chính cho nên nó có tác dụng như một cách cửa kín đáo. Khi mở chiếc cửa này ra bạn sẽ bắt gặp mặt môi trường ẩn bên trong, đó là một căn phòng khá rộng rãi với nhiều đồ đạc.

kham pha can phong bi an (2)

Trên thực tế, cũng có kha khá chủ nhân của các ngôi nhà muốn xây đắp cho mình một căn phòng bí mật và yên tĩnh, vì vậy việc sử dụng những cánh cửa bằng nội thất tủ kệ là một trong những chọn lựa thông thường. Căn phòng làm việc này là một chả hạn, chiếc giá sách to cũng vào vai trò trong việc đứt quãng môi trường của nó với không gian một quán pub ở bên ngoài.

kham pha can phong bi an (3)kham pha can phong bi an (4)

Bạn có thấy gì bất thường ở căn phòng này không hay chỉ thấy chiếc giá sách với bức tượng hiệp sĩ cổ truyền và tuyệt hảo. Người chơi có thể còn tuyệt vời hơn nữa khi chiếc giá sách chính là cánh cửa mở ra cả một căn phòng rộng và có ban công nhìn xuống phố.

kham pha can phong bi an (5)

Môi trường bí hiểm này là căn phòng gác mái có ban công nhìn xuống phố. Không gian phòng làm việc thật yên tĩnh và sang trọng với phía bên trong gỗ mộc.

kham pha can phong bi an (7)

Còn đây là mẫu văn phòng ẩn trong văn phòng. Trong phòng làm việc có một chiếc giá sách có diện tích đương đương với một cánh cửa, và chỉ cần đẩy nhẹ, bạn sẽ có một căn phòng làm việc khác yên tĩnh hơn.
kham pha can phong bi an (8)kham pha can phong bi an (9)Chiếc tủ màu trắng nổi trội này chính là cánh cửa dẫn sang căn phòng ngọt ngào màu hồng của bé. Thật thu hút phải không nào, khi bé yêu có thể sống trong môi trường bí ẩn, không gian yên tĩnh này sẽ cho bé có được những giấc ngủ thật ngon.

kham pha can phong bi an (10)Đằng sau cánh cửa này chính là một phòng tắm vô cùng hiện đại. Người chơi có thể tưởng tượng ra được phía sau cánh cửa đảm nhiệm công dụng kệ sách lại có thêm vai trò mới của phòng tắm cực kì bí ẩn và kính đáo như thế này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here