Cùng ngắm căn hộ “tuyệt diệu” với môi trường vui chơi dành riêng cho bé!

0
97

Chủ nhân của căn hộ đã đưa ra mong muốn là sản xuất một môi trường rộng rãi, vui mừng dành riêng cho trẻ em – nơi các bé có thể tự do chạy nhảy hay vui đùa dễ chịu. Họ đã giao trọng trách này cho HAO Interior Design để biến mong ước thành hiện thực. Tọa lạc tại đô thị Kaohsiung, Taiwan với tên gọi Outer Space for Kids được thiết kế với kiến trúc đơn giản mang hơi hướng Nhật Bản nhưng các nhân tố phía bên trong đanh riêng cho bé vẫn được chọn lựa và bài trí chu đáo, có lí giúp bé có một môi trường chơi đùa dễ chịu nhất.

Cung ngam can ho tuyet dieu voi khong gian vui choi danh rieng cho be (14)

Dãy tủ chạy dài bên góc tường từ phòng khách cho tới nhà bếp với tông màu xanh ngọc cute, nổi bật bên cạnh bức tường bê tông xám. Đó là nơi cất giữ, giới thiệu đồ chơi cho bé cũng như vài đồ dùng quan trọng của gia chủ. Những chiếc gối ôm với những hình dạng nhiều chủng loại, đẹp tươi như đá, thanh gỗ được bài trí xung quang một chiếc bàn trắng nhỏ có lót thảm tròn bên dưới, tạo nên không gian riêng cho bé có thể ngồi chơi dễ dàng, dễ chịu. 

Cung ngam can ho tuyet dieu voi khong gian vui choi danh rieng cho be (15)

Cung ngam can ho tuyet dieu voi khong gian vui choi danh rieng cho be (16)

Môi trường mở thông nối giữa các khu vực giúp giữ cho căn nhà luôn tinh khiết, tinh tế với các chất liệu từ bê tông, gỗ và kim loại ( vật liệu chính).

Cung ngam can ho tuyet dieu voi khong gian vui choi danh rieng cho be (17)

Khu vực nhà bếp với kiến tạo khá dễ chơi nhưng vẫn có hoàn toản các tính năng cần thiết. Điểm nhấn của không gian là đảo bếp có họa tiết dễ nhìn, rất dị với chiếc đèn tròn treo lơ lững được câu kết hài hòa với nhàu tạo nên tổng thể cân bằng.

Cung ngam can ho tuyet dieu voi khong gian vui choi danh rieng cho be (18)

Trần và sàn nhà được lát gỗ tông sáng giúp môi trường thêm sáng sủa, tinh tế hơn.

Cung ngam can ho tuyet dieu voi khong gian vui choi danh rieng cho be (19)

Bồn rửa được tích hợp trên một phiến đá dài bắt nang qua đảo bếp giúp các không gian được kết nối nghiêm ngặt với nhau.

Cung ngam can ho tuyet dieu voi khong gian vui choi danh rieng cho be (20)

Cận cảnh chiếc đèn treo dễ nhìn trông giống như mặt trăng sáng ngời cả góc bếp.

Cung ngam can ho tuyet dieu voi khong gian vui choi danh rieng cho be (1)Cung ngam can ho tuyet dieu voi khong gian vui choi danh rieng cho be (2)

Các kệ, tủ gỗ được đóng sát vào tường là nơi trang trí, cất giữ đồ chơi cho bé. Những chi tiết phía bên trong cũng được làm mới kỹ lưỡng sao cho phù hợp với yêu cầu của gia chủ đưa ra.

Cung ngam can ho tuyet dieu voi khong gian vui choi danh rieng cho be (3)Cung ngam can ho tuyet dieu voi khong gian vui choi danh rieng cho be (4)

Toàn cảnh môi trường phòng khách cũng là nơi vui chơi cho trẻ.

Cung ngam can ho tuyet dieu voi khong gian vui choi danh rieng cho be (5)Cung ngam can ho tuyet dieu voi khong gian vui choi danh rieng cho be (6)Cung ngam can ho tuyet dieu voi khong gian vui choi danh rieng cho be (7)

Các bức tranh, hình ảnh dễ thương, tươi sáng được bài trí khắp khu vực chời đùa của bé.

Cung ngam can ho tuyet dieu voi khong gian vui choi danh rieng cho be (8)Cung ngam can ho tuyet dieu voi khong gian vui choi danh rieng cho be (9)Cung ngam can ho tuyet dieu voi khong gian vui choi danh rieng cho be (10)Cung ngam can ho tuyet dieu voi khong gian vui choi danh rieng cho be (11)Cung ngam can ho tuyet dieu voi khong gian vui choi danh rieng cho be (12)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here