Cùng nhau ngắm nhìn những ý tưởng kiến tạo khu vực ăn uống quy mô nhỏ

0
265

Không phải ngôi nhà nào cũng dành ra một khoảng diện tích lớn để kiến tạo phòng ăn ? Nếu phòng ăn nhà bạn cũng có quy mô nhỏ thì hãy cùng nhau tham khảo qua các cách bày trí cho khu vực ăn uống nhỏ ở phía bên dưới với nhiều đẳng cấp và màu sắc khác biệt đang thịnh hành hiện thời.

Thiết kế khu vực thưởng thức bé xíu, đẹp đẽ trở nên dễ chịu hơn chính là cách hoàn hảo để giúp cho bữa ăn của gia đình thêm dễ chịu, ấm cúng và đoàn tụ mỗi ngày.

phong-an-nho-1

Sử dụng bàn ăn nhỏ nhưng có chiều dài giúp tiết kiệm không gian phòng ăn hơn. Đồng thời còn có thêm nhiều không gian để công chúng cùng ngồi ăn uống, chuyện trò hơn.

phong-an-nho-2

Ghế ăn được chọn lựa là loại dáng dài, thông liền với nhau tạo thành hình chữ U, là một cách dè xẻn không gian giúp cho căn bếp luôn luôn rộng rãi, thông thoáng. Đây cũng là phương án giúp cho dân chúng tận dụng được hết tối đa khoảng không gian trong một góc nào đó, tạo nên một khu vực thưởng thức luôn đầm ấm và đầy ắp tiếng cười của quần chúng.

phong-an-nho-3phong-an-nho-4

Một chiếc bàn nhỏ với 3 chiếc nhỏ rất thích hợp với gia đình 3 người.

phong-an-nho-5phong-an-nho-7

Đây là đẳng cấp truyền thống của dân chúng khi bày trí cho phòng ăn nhỏ, chọn một địa điểm thích hợp và bày biện một chiếc bàn nhỏ và những chiếc ghế xung quanh.

phong-an-nho-6

Đối với không gian phòng ăn quá nhỏ, hãy tận dụng ghế hình chữ H, đấy là dạng hai ghế song song nhau có kích thước nhỏ. Bàn ăn cũng được chọn có kích thước nhỏ sao cho phù hợp với kích thước của ghế.

phong-an-nho-8

Chiếc bàn tròn nhỏ chính là sự lựa chọn khéo léo cho phòng ăn nhỏ. Thay vì phải sử dụng những chiếc ghế tựa nhỏ khiến nhiếm nhiều diện tích, hãy sử dụng thêm một chiếc ghế dài để có thêm nhiều quy mô ngồi cho cả nhà.

phong-an-nho-9Khu vực ăn uống kiến tạo theo hình chữ L cũng khá là dễ dàng, người chơi có thể sắp xếp bàn ăn ở một góc nhỏ nào đó ngay gần bếp nấu. Để giúp tăng thêm quy mô sử dụng cho bàn ăn, game thủ có thể bày thêm vài chiếc ghế đơn nhỏ đặt cạnh bàn ăn giúp cho công chúng có thể dễ chịu hơn khi sử dụng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here