Cùng nhìn ngắm những mẫu đèn chùm có kiến tạo kì khôi

0
166

Đèn chùm là một loại đồ trang trí nội thất được nhiều người chọn lựa làm điểm nhấn chính cho môi trường nhà mình. Hãy cùng ngắm nhìn những mẫu đèn dưới đây và chọn lựa cho bản thân một mẫu thật đồng tình.

1. Mẫu đèn chùm này được ghép lại từ 20 miếng nhựa không giống nhau nhưng cùng xuyên suốt một chủ đề. Mẫu đèn này chỉ phù hợp với những phòng khách có không gian rộng và thực sự nó sẽ trở thành điểm nhấn cho phòng khách gia đình game thủ.

dem chum la mat (1)

2. Mẫu đèn này là một sự liên kết tuyệt vời giữa thủy tinh màu và pha lê. Không có hình dạng cố định nhưng khi nhìn vào mẫu kiến tạo này ta có thể tưởng tượng ra được một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo. Chiếc đèn này sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu được treo trong một môi trường toàn màu trắng.

dem chum la mat (2)

3. Mẫu đèn này có tên là Thiên Đường. Mẫu kiến tạo đèn này sẽ sản xuất một trận mưa màu sắc trên trần nhà của bạn. Game thủ là người mến mộ cuộc sống đa sắc màu, game thủ sẽ là người thích hợp nhất để chiếm hữu mẫu đèn chùm nhiều chủng loại này.

dem chum la mat (3)

4. Nếu là người có cá tính mạnh thì đây chính là thiết kế dành cho người chơi. Mẫu đèn này được ghép lại từ nhiều mảnh tam giác không giống nhau. Đây là một mẫu đèn rất cá tính, phù hợp với những phòng khách được décor dễ chơi.

dem chum la mat (4)

5. Mẫu thiết kế này đầy màu sắc và mang đậm tính trẻ trung, nghệ thuật. Có vẻ như mẫu đèn chùm này sẽ phù hợp với một chủ nhân yêu nghệ thuật và một căn phòng được décor đầy cảm hứng.

dem chum la mat (5)

6. Nếu bạn là một người đầy nhiệt huyết và năng nổ thì mẫu đèn chùm này chính là của bạn. Mẫu đèn này thích hợp với những phòng khách có tone màu lạnh để tạo nên một điểm nhấn hoàn hảo cho cả căn phòng.

dem chum la mat (6)

7. Mẫu đèn này được thiết kế theo đẳng cấp cổ truyền, được hòa hợp giữa nguyên liệu thủy tinh và đèn laser, thích hợp với những người mang đẳng cấp cổ đại và một căn phòng được thiết kế theo phong cách đồng quê.

dem chum la mat (7)

8. Mẫu kiến tạo đèn này được lấy cảm hứng từ những chiếc giỏ của thổ dân Úc. Sự cấu kết màu sắc một cách khôn khéo đã tạo nên hiệu ứng tuyệt vời. Với mẫu đèn này, game thủ có thể sử dụng cả trong phòng khách hoặc phòng ăn, nhưng lưu ý là độ cao của nhà người chơi phải vào khoảng 5m trở lên.

dem chum la mat (8)

9. Với ngẫu hứng từ chim công, chiếc đèn này đã được ra đời với hình dáng của đuôi công đang xòe ra một cách rất quyến rũ và cũng đầy quyền lực. Mẫu đèn này thích hợp với các nhà thông thường cư, có thể dùng được cả ở phòng khách hoặc phòng ăn.

dem chum la mat (9)

Qua những mẫu gợi ý trên. chờ đợi bạn sẽ tìm được cho mình một mẫu đèn chùm thích hợp nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here