Cuộc sống một mẹ một con hạnh phúc trong căn hộ chưa đầy 30m2 đầy tiện nghi

0
210

Những chi tiết nhỏ đầy tính nghệ thuật được đặt rải rác khắp nhà đã khiến ngôi nhà trông luôn tươi mới.

Ngắm nhìn căn hộ chưa đầy 30m2 nhưng vừa tinh tế vừa tiện nghi và ngập tràn ánh nắng của hai mẹ con, bạn sẽ ao ước được sống trong môi trường nhỏ xinh như thế.

Nữ chủ nhà đã nới rộng môi trường riêng tư nhà mình từ hơn 20 m2 lên gần 30 m2 để khiến việc sinh hoạt của mình và con gái nhỏ trở thành dễ chịu và tiện lợi hơn.

Môi trường trông thoáng đãng và rộng rãi hơn không chỉ bởi quy mô ngôi nhà đã được tăng lên mà còn nhờ lối bày biện, bố trí đầy tính khoa học của chủ nhà.

Nữ chủ nhà đã đặt ra những đòi hỏi khắt khe cho ngôi nhà của mình yêu cầu phía bên trong phải tươi sáng, kiến tạo tân tiến, những vật dụng trang trí cổ truyền, khu vực ngủ lẻ tẻ cho cô con gái nhỏ và đặc biệt là kĩ năng tận dụng đến từng mét không gian.

Kết quả là một môi trường nhà đất ngập tràn ánh sáng với những vật dụng hài hước và hấp dẫn đã được tạo nên trong ngôi nhà này.

Mỗi căn phòng đều có lối kiến tạo ánh sáng rất dị, khác nhau nhưng vẫn tạo nên sự câu kết chặt chẽ.

Những chi tiết nhỏ đầy tính nghệ thuật được đặt rải rác khắp nhà đã khiến ngôi nhà trông luôn tươi mới.

Trong căn phòng ngủ, ga giường và chăn được sử dụng chất liệu vải dệt với màu sắc trung tính khiến cho không gian nhỏ có cảm giác lớn và rộng mở hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here