Đã mắt với những căn phòng rực màu thiên nhiên cho các thiên nhần nhỏ

0
189

Các bậc cha mẹ thường rất hấp dẫn chọn lựa màu sắc trung tính như màu kem hay trắng dùng để trang trí cho căn phòng trẻ sơ sinh vì họ cảm thấy rằng những màu sắc nổi trội sẽ làm chướng mắt trẻ.

Theo những nghiên cứu thì đã chứng minh điều ngược lại rằng tất cả những màu sắc rực rỡ của tự nhiên như màu carrot, cam, chanh, xanh táo, nước biển… sẽ giúp sản xuất một bầu không khí thoải mái, tươi vui và kích thích tư duy và sự sáng tạo của trẻ. Hãy cùng nhau tân trang lại cho căn phòng của các thiên thần tí hon theo một số gợi ý mưu trí dưới đây.

phong-tre-1

Màu xanh lá cây được sử dụng để làm màu trang trí chính cho bức tường phòng trẻ. Màu xanh đem lại sự tươi vui và giá lạnh rất gần cận với tự nhiên.

phong-tre-2

Phòng ngủ với bức tường màu quà đặc sắc rất thích hợp với những nội thất đen trắng trong phòng, màu quà đem lại sự mạnh bạo, tươi sáng rất thích hợp dành cho các bé yêu nhà bạn.

phong-tre-3

Những điểm nhân màu xanh cho phía bên trong như những chấm tròn trên thảm trải sàn, rèm, hay ghế…chắc chắn sẽ làm cho các bé yêu của bạn cảm thấy yêu thích khi được vui chơi tại căn phòng này.

phong-tre-4

Màu cam nổi trội đem lại vẻ sôi nổi và tươi vui cho không gian phòng bé cũng như cảm xúc của bé khi được vui chơi tại đây.

phong-tre-5

Màu xanh da trời được kết hợp hài hòa với màu vàng đã giúp cho quần chúng liên tưởng với bầu trời xanh đầy nắng thanh bình và ấm áp vậy.

phong-tre-6

Gam màu xanh nước biển đã giúp mang lại sự thoải mái, tươi vui và cực kì an ninh cho không gian phòng trẻ.

phong-tre-8

Sắc cam sôi nổi và mạnh khỏe đã khiến cho những nội thất gỗ ở trong phòng không còn cảm giác u tối .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here