Đã mắt với những kiến tạo kệ lưu trữ văn minh giúp game thủ tối đa hóa môi trường sống

0
254

Với kĩ năng lưu trữ đáng kể, kích thước nhỏ gọn, thích hợp với hầu hết không gian, một chiếc khung lưu trữ chính là trợ thủ tuyệt vời cho ngôi nhà của game thủ.

bat-mat-voi-nhung-thiet-ke-ke-luu-tru-hien-dai-5

Với thiết kế nhỏ gọn và dễ dãi, game thủ có thể bố trí kệ lưu trữ ở bất kỳ khu vực nào trong ngôi nhà của mình. Một chiếc kệ lưu trữ cây xanh như thế này cũng là một ý hay cho ngôi nah2 của game thủ đấy.

bat-mat-voi-nhung-thiet-ke-ke-luu-tru-hien-dai-4

Một chiếc khung lưu trữ tuyệt vời cho môi trường nhà bếp.bat-mat-voi-nhung-thiet-ke-ke-luu-tru-hien-dai-3

Người chơi có thể dễ chịu sử dụng cho nhiều mục đích và tác dụng khác nhau như giá bày bát đĩa, cốc ly, treo khăn lau tay, hay trang trí trên đó những chậu cây nho nhỏ, đẹp tươi.

bat-mat-voi-nhung-thiet-ke-ke-luu-tru-hien-dai-3

Nhà bếp, phòng tắm, phòng khách hay phòng ngủ đều là những môi trường game thủ cần đến một chiếc khung lưu trữ. Nó sẽ giúp căn phòng trở nên tươm tất và gọn gàng hơn rất nhiếu đấy.

bat-mat-voi-nhung-thiet-ke-ke-luu-tru-hien-dai-2

Chưa kể, đây còn là một món đồ trang trí đẹp tươi cực kì hữu hiệu cho ngôi nhà của người chơi đấy.

bat-mat-voi-nhung-thiet-ke-ke-luu-tru-hien-dai-1

Kệ lưu trữ chính là một chọn lựa mưu trí đối với bất kì môi trường sống nào, khác lạ với những căn hộ sở hữu diện tích khiêm tốn.

bat-mat-voi-nhung-thiet-ke-ke-luu-tru-hien-dai-1

Một chiếc khung treo sẽ giúp game thủ lưu trữ mọi thứ đồ cần thiết trong phòng tắm, với một chiếc khay nhỏ chứa các loại dầu gội sữa tắm, xà phòng, kem đánh răng, và những vật dụng quen thuộc khác.

bat-mat-voi-nhung-thiet-ke-ke-luu-tru-hien-dai-2

Không chỉ giúp tận dụng triệt để không gian sống, kệ lưu trữ còn tạo được cảm giác mở rộng không gian hơn diện tích thực cho người sử dụng. Đó chính là lý do tại sao người chơi cần ngay một chiếc khung lưu trữ hữu dụng và tiện dụng cho ngôi nhà của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here