Đam mê với những ý nghĩ đó đồ dùng tiện ích cho dân văn phòng

0
225
Những món đồ tiện ích cho dân văn phòng dưới đây sẽ làm cho ai cũng phải trầm trồ vì tính tiện ích cũng như độ bổ ích mà chúng mang lại. Game thủ cũng sẽ cực kì thích thú với những món đồ tiện ích và rất dị dưới đây cho xem!
y-tuong-do-dung-tie-ich-cho-dan-van-phong-1
 Chiếc võng mắc ở gầm bàn làm việc sẽ giúp game thủ thư giãn, đỡ mỏi chân khi phải ngồi làm việc cả ngày dài.
y-tuong-do-dung-tie-ich-cho-dan-van-phong-2
Thay vì mua một cuốn lịch, bạn có thể sắm cho bản thân bộ lịch tự in, tùy chỉnh thế này. Đây sẽ là một ý nghĩ đó cực kì lạ mắt và dành dụm đấy.
y-tuong-do-dung-tie-ich-cho-dan-van-phong-3
Thiết kế đồng đại dương lịch trình này khá ấn tượng và hữu dụng đấy. Buổi sáng khi tới văn phòng hãy lên một lịch cụ thể về các khung giờ cần làm trong ngày, và cứ thế thi hành, người chơi sẽ thấy công việc suôn sẻ và hiệu quả đến bất thần.
y-tuong-do-dung-tie-ich-cho-dan-van-phong-4
Sẽ không bao giờ cần hộc tốc chạy đi tìm máy scan hay máy copy nữa nếu người chơi được trang bị một máy scan chuyển hàng từ nước ngoài về thế này. Quả là dụng cụ cung cấp hoàn hảo cho những người phải đi thu thập tài liệu.
y-tuong-do-dung-tie-ich-cho-dan-van-phong-5
Một khay đựng đồ mưu trí ngay trước bà làm việc thì sao nhỉ? Không chỉ tiện dụng mà còn vô cùng mới mẻ và hiện đại nữa đấy.
y-tuong-do-dung-tie-ich-cho-dan-van-phong-6
Công cụ lưu trữ thông minh Loopits này có thể gắn chắc trên tường, kính, kim loại và đoạn dây nhựa có tính đàn hồi cao, người chơi sẽ có nơi cất trữ bút, kéo, dập ghim thật nhanh và gọn gàng chưa từng thấy.
y-tuong-do-dung-tie-ich-cho-dan-van-phong-7
Với cuộn giấy dán có sẵn keo dán này, chỉ cần một số đường lăn vào tường hay cửa theo chiều xuôi xuống là bạn đã có dán xong giấy nhớ thật chắc chắn.

y-tuong-do-dung-tie-ich-cho-dan-van-phong-8
Món đồ tưởng như trò chơi trẻ em này hóa ra lại rất hữu ích để người chơi ghi nhớ những cuộc hẹn quan trọng. Trông vô cùng ngộ nghĩnh và lôi cuốn phải không nào!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here