Dân văn phòng sẽ ao ước ngồi mãi ở văn phòng nhờ những mẫu ghế nghỉ đa năng dưới đây.

0
433

Những chiếc ghế mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các khách hàng rất mới lạ và rất dị. Với phần thành ghế được kiến tạo khác biệt có thể chia thành một chiếc “lều” riêng khi nâng khung lên hoặc chia thành chiếc ghế bành tiện nghi khi gấp mép xuống, chiếc ghế không chỉ kì dị và êm ái mà còn giúp cho người dùng có môi trường riêng tư khi cần tập trung suy nghĩ hay ngả lưng một lát ngay tại văn phòng.

» Xem thêm: Những mẫu bàn làm việc này sẽ khiến “văn phòng tại nhà” trở nên ngăn nắp hơn bao giờ hết nhờ kích thước nhỏ gọn.

Những thiết kế ghế nghỉ đa năng này sẽ giúp dân văn phòng có nơi thư giãn, nạp năng lượng mà không ảnh hưởng tới mỹ quan công sở”.

ghe nghi da nang

Phần thành ghế của chiếc ghế Hush này có thể tạo hình rất cơ động.

ghe nghi da nang
Chiếc ghế này giúp người dùng đảm bảo được tính riêng tư ngay cả trong môi trường công sở.

ghe nghi da nang
Chiếc ghế bành sở hữu thành ghế cao có tên gọi là The Private Rocker này là một nơi hoàn hảo cho các nhân viên văn phòng thư giãn, nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng thật riêng tư mà vẫn bảo đảm được tính lịch sự chốn công sở.

ghe nghi da nang
Phần chân ghế được thiết kế dạng cong và có thể chuyển động sẽ giúp cho việc thư giãn thêm dễ chịu, thuận lợi. 

ghe nghi da nang
Mẫu ghế mang tên Pod này cũng là một chiếc ghế làm việc kiêm thư giãn rất tiện nghi. Với kiến tạo thành cao, có chỗ để tay dễ chịu. người dùng hoàn toàn có thể tựa đầu vào thành ghế để nghỉ dưỡng, chợp mắt một lát vào buổi trưa.

ghe nghi da nang
Chiếc ghế sofa này vốn được sử dụng làm nơi tiếp khách, mua bán công việc của các nhân viên trong tổ chức kinh doanh. Nhưng không chỉ có vậy, nó còn có thể lập cập “biến hình” thành nơi nghỉ trưa cực tiện chỉ bằng cách nâng phần nệm gập ở thành ghế lên và kéo khóa để kết nối chúng thành một khối.

ghe nghi da nang
Khi thành ghế đã được nâng cao gấp đôi, đây sẽ là nơi “trú ẩn” hoàn hảo của bạn ngay trong môi trường công sở.

ghe nghi da nang
Thoạt nhìn, chiếc ghế sofa Arnhem này chẳng có gì khác biệt, tất nhiên thực chất nó lại là một món phía bên trong đa năng bởi khả năng chuyển đổi hối hả giữa tính công cộng thành môi trường khép kín nhờ những miếng ghép thành ghế đi kèm.

ghe nghi da nang
Nó hoàn toàn có thể biến hình nhờ chiều cao của bức vách…

ghe nghi da nang
Nó sẽ tạo nên môi trường nghỉ dưỡng riêng tư ngay tại chốn công cộng.

» Xem thêm: Tổng thích hợp 10 ý nghĩ đó để kiến tạo văn phòng làm việc đầy ngẫu hứng.

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com
Nguồn: Mask Online

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here