“Đánh lừa thị giác” với cho căn hộ ngập tràn ánh sáng

0
354

Mọi kiến tạo căn hộ đều ưu tiên sự thông thoáng và tiện dụng, do đó ý tưởng về một môi trường tràn ngập ánh nắng sẽ rất thích hợp, như vậy căn nhà sẽ hứng được nguồn nắng gió tự nhiên từ bên ngoài, vừa lọc không khí bên trong ngôi nhà, vừa mang lại cảm giác dễ chịu dễ chịu cho chủ nhân căn nhà. Bên cạnh đó, việc khôn khéo trong việc lựa chọn nội thất sẽ là tăng thêm hiệu quả không gian như ý.

danh lua thi giac voi can ho tran ngap anh sang 1 3/12/2016  Bài 5  Đánh lừa thị giác với cho căn hộ ngập tràn ánh sáng  

Lối vào nhà đầy cá tính

Khi bước vào bất kì căn nhà nào thì lối vào nhà chính là tuyệt vời trước tiên để lại trong suy nghĩ của người nhìn. Gia chủ đã chọn lựa một chiếc bàn khá đơn sơ, mộc mạc được bố trí ngay trước lối vào, có thể sử dụng để đặt một vài vật trang trí nhỏ làm điểm nhấn, cũng tạo nên nét đẹp bình dị, tao nhã.

danh lua thi giac voi can ho tran ngap anh sang 11 3/12/2016  Bài 5  Đánh lừa thị giác với cho căn hộ ngập tràn ánh sáng  

Trong khi đó, một bức tranh nhiều màu sắc tuyệt hảo được đặt trên bàn đã tạo điểm nhấn lạ mắt, góp phần nói lên phần nào tính cách của chủ nhân căn nhà.

danh lua thi giac voi can ho tran ngap anh sang 9 3/12/2016  Bài 5  Đánh lừa thị giác với cho căn hộ ngập tràn ánh sáng  

Môi trường ăn uống

Bàn ăn được lựa chọn gam màu trắng trông rất tinh khôi tạo sự thoáng sáng, thoải mái. Một mảng tường được kiến tạo với gạch trần rất thiên nhiên là điểm nhấn kì quặc cho môi trường. Gia chủ đã lựa chọn cho không gian bàn ăn một chiếc đèn trần có thiết kế kì lạ cùng vài cây cối nhỏ đặt ở góc nhỏ. Cục bộ không gian mang lại vẻ đẹp tao nhã, hiện đại.

danh lua thi giac voi can ho tran ngap anh sang 10 3/12/2016  Bài 5  Đánh lừa thị giác với cho căn hộ ngập tràn ánh sáng  

Không gian tiếp khách

Phòng khách là nơi được sử dụng để tiếp đón anh em, người thân tới chơi, đây cũng là khu vực được sinh hoạt phổ biến của cả gia đình. Gia chủ đã chủ ý bố trí phòng khách tại môi trường có nhiều ánh sáng thiên nhiên với kiến tạo cửa sổ thích mắt, hệ thống rèm rất tiện dụng để có thể thuận lợi điều chỉnh lượng sáng phù hợp. Điểm nhấn với tường gạch trần mộc mạc và tuyệt hảo tạo sự lôi cuốn cho môi trường.

danh lua thi giac voi can ho tran ngap anh sang 13 3/12/2016  Bài 5  Đánh lừa thị giác với cho căn hộ ngập tràn ánh sáng  

Phía bên trong được chọn lựa gam màu sáng với ghế sofa nhỏ xinh đặt gần tường, bàn trà nhỏ với thiết kế đơn giản,  ghế tựa cùng màu đã tạo sự vẻ đẹp đẹp tươi, cute cho môi trường. Trên nên tường gạch nổi trội được gắn ti vi treo tường tạo sự tương phản màu sắc rất cá tính, văn minh.

danh lua thi giac voi can ho tran ngap anh sang 12 3/12/2016  Bài 5  Đánh lừa thị giác với cho căn hộ ngập tràn ánh sáng  

Môi trường nấu nướng

Khu vực bếp nấu được bố trí phía trong cùng của căn hộ, đương nhiên với ưu điểm cửa sổ thì ánh sáng tự nhiên vẫn luôn ngập tràn ở từng góc nhỏ, do đó mang lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng công năng.

Ưu ái lựa chọn phía bên trong với gam màu trung tính tươi sáng rất tao nhã tạo sự thoáng rộng cho không bếp nấu. Mọi vật dụng, đồ dùng nhỏ đều có kiến tạo dễ chơi, tối giản trong việc chọn các vật dùng quan trọng để tạo sự gọn nhẹ mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng và đẹp tươi.

danh lua thi giac voi can ho tran ngap anh sang 15 3/12/2016  Bài 5  Đánh lừa thị giác với cho căn hộ ngập tràn ánh sáng  

Không gian nghỉ dưỡng

Vì là không gian riêng tư cần dự yên tĩnh để nghỉ ngơi nên môi trường phòng ngủ được bố trí đầy đủ. Phía bên trong được lựa chọn khá dễ chơi, thêm một số vật trang trí nhỏ thêm phần dễ thương đẹp tươi.

danh lua thi giac voi can ho tran ngap anh sang 5 3/12/2016  Bài 5  Đánh lừa thị giác với cho căn hộ ngập tràn ánh sáng  

Điểm cộng cho kiến tạo chính là gia chủ đã khôn khéo tận dụng khu vực tường phía đầu giường để tạo hệ thống kệ đựng đồ, tạo sự gọn ghẽ, gọn gàng, vừa điểm tô thêm cho môi trường với điểm nhấn hấp dẫn.

danh lua thi giac voi can ho tran ngap anh sang 4 3/12/2016  Bài 5  Đánh lừa thị giác với cho căn hộ ngập tràn ánh sáng  danh lua thi giac voi can ho tran ngap anh sang 6 3/12/2016  Bài 5  Đánh lừa thị giác với cho căn hộ ngập tràn ánh sáng  

Môi trường thư giãn

danh lua thi giac voi can ho tran ngap anh sang 8 3/12/2016  Bài 5  Đánh lừa thị giác với cho căn hộ ngập tràn ánh sáng  

Phòng tắm được chọn lựa nội thất màu sáng hài hòa với môi trường xung quanh tạo sự thoáng sáng, phía bên trong hiện đại cùng những vật dụng trang trí nhỏ xinh có thiết kế ấn tượng đã làm không gian trở nên xinh đẹp và đẹp mắt.

danh lua thi giac voi can ho tran ngap anh sang 7 3/12/2016  Bài 5  Đánh lừa thị giác với cho căn hộ ngập tràn ánh sáng  

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here