Đảo bếp màu trắng – Bí quyết cho căn bếp tân tiến và thu hút

0
221

Đảo bếp màu trắng khiến cho không gian nhà bếp trở nên gọn nhẹ sạch sẽ và mang vẻ đẹp văn minh hơn rất nhiều.Người chơi sẽ thích mê ly những kiến tạo đảo bếp màu trắng vô cùng tinh tế và cuốn hút được trình bày trong bài viết dưới đây cho xem!

dao-bep-mau-trang-bi-quyet-cho-can-bep-hien-dai-1

Đảo bếp màu trắng trong nhà bếp rộng rãi, giúp người chơi có thêm nơi để chuẩn bị quà bánh và chỗ đựng đồ đạc. Không chỉ thuận tiện, người chơi sẽ còn yêu mến công việc nấu nướng hơn đôi khi sở hữu thêm một chiếc đảo bếp tuyệt đẹp. 

dao-bep-mau-trang-bi-quyet-cho-can-bep-hien-dai-2

Đảo bếp màu trắng với thiết kế khá tinh tế với chất liệu đá quý phái. Các đường kẻ chỉ màu nâu gỗ, đèn chùm thủ công và chậu cây cảnh mang lại cảm giác tự nhiên thân cận. 

dao-bep-mau-trang-bi-quyet-cho-can-bep-hien-dai-3

Tuy là đảo bếp nhưng lại có thiết kế hệt như bàn ăn với những chiếc ghế mây mộc mạc đặt quanh làm giảm sút đi sự đơn điệu của màu trắng. 

dao-bep-mau-trang-bi-quyet-cho-can-bep-hien-dai-4

Căn bếp màu trắng cực kì tiến bộ và thu hút, chân đảo bếp được sơn màu xanh khá tươi tắn và hút mắt người nhìn.

dao-bep-mau-trang-bi-quyet-cho-can-bep-hien-dai-5

Ghế gỗ trắng tiệp màu và tiệp nguyên liệu với mặt đảo bếp sản xuất một không gian thuần khiết và tinh tế khi cả gian bếp được “nhuộm màu” bằng ánh nắng. 

dao-bep-mau-trang-bi-quyet-cho-can-bep-hien-dai-6

 Rèm che hoa văn đỏ thổi bùng sức sống của gian nhà bếp và bộ đèn chùm màu vàng đồng góp thêm chút cảm giác ấm áp. 

dao-bep-mau-trang-bi-quyet-cho-can-bep-hien-dai-7

Màu trắng có thể làm cho nhà bếp nhỏ có vẻ lớn hơn và làm sáng một căn phòng không có toàn vẹn ánh sáng thiên nhiên. Nếu người chơi không muốn có một nhà bếp độc màu trắng dễ biến thành tẻ nhạt, hãy thêm chiều sâu bằng cách dùng các màu sắc đậm để nhà bếp thêm tuyệt hảo. 

dao-bep-mau-trang-bi-quyet-cho-can-bep-hien-dai-8

 Máy hút mùi với lớp vỏ làm bằng gỗ bất thần xuất hiện giữa không gian màu trắng, tương phản với vẻ sang trọng của đảo bếp bằng đá bóng bẩy. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here