Dạo quanh căn hộ 60m2 nhưng đủ cho 3 người ở thoải mái

0
186

Một căn hộ cổ méo mó nằm trền tầng 4 đã trở thành sang trọng và tân tiến nhờ đôi bàn tay của cặp vợ chồng trẻ.

Trước đó, anh David Friedlander và vợ là Jacqueline Schmidt sống trong một căn hộ rộng 46m2 ở Park Slope, New York. Khi hay tin mình sắp lên chức bố mẹ, đôi vợ chồng trẻ đã quyết định đổi chỗ ở để nghênh tiếp đứa con đầu lòng ở một nơi rộng rãi hơn.

thoai-mai-voi-can-ho-60m2-cho-ba-nguoi-1

Việc tìm kiếm một căn hộ rộng rãi với giá cả phải chăng là điều rất gian nan giữa lòng New York hoa lệ. Bất lực với việc này, hai anh chị đã chuyển đến vùng ngoại ô thị trấn ở Beacon, hạt Dutchess, New York. Vì quá buồn chán với khung cảnh bao quanh, anh chị một lần nữa cố gắng tìm nhà trong thành phố và may mắn đã mỉm cười. Họ đã chọn được một ngôi nhà nhỏ có 2 phòng ngủ ở khu Winsor Terrace, nằm trên lầu 4 với giá khá thấp.

Căn hộ có toàn vẹn tiện nghi như bao quanh dồn vào một chỗ nhiều tiệm tạm hóa tốt nhất trong khu vực, cửa sổ hướng ra trường học Prospect và tầng hầm đậu xe, nhưng lại thấp hơn giá thị trường 40% vì có hình dáng méo mó cũng như tình trạng xuống cấp. Khi vừa mới bước chân vào, chị Jacqueline đã phải thốt lên vì nó quá kinh khủng, các lớp sơn bong tróc, những mảng tường trên trần nhà rơi rụng nhưng hai vợ chồng vẫn quyết định mua vì họ biết mình có thể cải tạo lại nó.

thoai-mai-voi-can-ho-60m2-cho-ba-nguoi-2

Chỉ trong vòng 4 bốn tuần từ bốn tuần 10/2013, đôi vợ chồng đã chấm dứt việc cải tạo, biến căn hộ cũ nát thành nơi tràn ngập ánh sáng. Các bức tường được đập đi tạo không gian mở, thu nhỏ phòng tắm và phòng bếp, phòng ngủ sử dụng giường âm tường. Chị Jacqueline là một họa sĩ viết sách và vẽ tranh minh họa cho trẻ em với gu thẩm mỹ hoàn hảo nên việc cải tạo lại căn nhà thành một tổ ấm đúng nghĩa không làm khó được cô.

thoai-mai-voi-can-ho-60m2-cho-ba-nguoi-3

Một cánh cửa trượt được đặt riêng để che khuất không gian riêng tư khi quan trọng còn chung sẽ mở thông để có chỗ cho bé chơi đùa.

thoai-mai-voi-can-ho-60m2-cho-ba-nguoi-4

Phía bên trong sử dụng tông trắng, đơn giản và nhỏ gọn làm căn phòng rộng ra rất nhiều.

thoai-mai-voi-can-ho-60m2-cho-ba-nguoi-5

Phòng ngủ dành cho khách với giường tầng.

thoai-mai-voi-can-ho-60m2-cho-ba-nguoi-6

Phòng em bé với chiếc nôi gỗ đặt cạnh cửa sổ.

thoai-mai-voi-can-ho-60m2-cho-ba-nguoi-7

thoai-mai-voi-can-ho-60m2-cho-ba-nguoi-8

Chiếc giường âm tường liên hiệp với tủ đồ lưu trữ. Khi không sử dụng có thể gấp lại, nhét gọn vào tường để mở rộng môi trường.

thoai-mai-voi-can-ho-60m2-cho-ba-nguoi-9

thoai-mai-voi-can-ho-60m2-cho-ba-nguoi-10

Phòng bếp nhỏ gọn và tiến bộ với phía bên trong tông trắng và inox chiếu sáng.

thoai-mai-voi-can-ho-60m2-cho-ba-nguoi-11

Chị Jacqueline ốp đá cẩm thạch lên bức tường bếp và mặt tủ bếp tạo cảm giác đồng bộ với tone màu sáng xuyên suốt cả căn phòng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here