Dạo quanh căn hộ có kiến tạo cá tính của đôi vợ chồng có con nhỏ

0
220
Sử sụng những gam màu bình dị, chân chất cùng với những cách trang trí vô cùng đơn giản, lựa chọn những vật liệu gần cận và thân mật với không gian… sẽ giúp cho căn hộ nhỏ trở nên thật đây đủ chức năng và tiện ích.

Thiết kế và bài trí môi trường sao cho phù hợp với cuộc sống gia đình của đôi vợ chồng trẻ cùng con nhỏ, giúp cho công chúng luôn thoải mái và thoải mái và yêu hơn tổ ấm của mình.

Lối vào nhà

Căn hộ này có được ưu điểm là chiều cao. Bởi vậy, gia chủ cũng thoải mái hơn trong việc bố trí  không gian và các khu vực chức năng. Mọi góc nhỏ phòng trong đều như rộng hơn, dễ thở hơn. Lối vào nhà cũng được bài trí khá đơn giản với tủ đựng đồ làm từ gỗ tái giễu cợt, màu sơn trầm cũng làm cho không gian trở nên đẹp và dịu dàng hơn.

can ho ca tinh 2 2/11/2016 bài 6 Thiết kế căn hộ cá tính cho đôi vợ chồng trẻ có con nhỏ

Không gian phòng khách kiến tạo liền mạch với bếp nấu và nơi ăn uống

Gia chủ đã thiết kế và bài trí thông liền các khu vực trên cùng một khoảng quy mô của ngôi nhà . Đầu tiên là giữ một khoảng tường lớn với gạch trần giúp làm tăng thêm điểm nhấn cá tính. Thêm vào đó, chiếc rèm cửa với màu ghi xám tạo nên độ sâu và rộng và đem lại vẻ nhẹ nhàng cho môi trường tương đối ‘rộng’ về chiều cao.

can ho ca tinh 4 2/11/2016 bài 6 Thiết kế căn hộ cá tính cho đôi vợ chồng trẻ có con nhỏ

Phòng khách được sắp xếp khá dễ chơi với chiếc tủ nhỏ trang trí tường và ti vi, và bày trí thêm một chiếc gối lười hạt xốp để giúp cho không gian trẻ trung hơn vừa tạo nên sự  dễ chịu cho công chúng khi sử dụng nó. Tiếp liền với phòng khách là không gian thưởng thức. Bộ bàn ghế ăn với chiều cao khá ấn tượng tạo nên sự hài hòa và bằng vận cho không gian thêm rộng thoáng.

can ho ca tinh 1 2/11/2016 bài 6 Thiết kế căn hộ cá tính cho đôi vợ chồng trẻ có con nhỏ

Tận dụng một khoảng quy mô khá nhỏ để dành để thiết kế và sắp xếp chiếc thang cuộn lên gác xép, vừa giúp dành dụm được môi trường vừa tạo nên điểm nhấn xinh yêu cho nhà nhỏ.

can ho ca tinh 5 2/11/2016 bài 6 Thiết kế căn hộ cá tính cho đôi vợ chồng trẻ có con nhỏ

can ho ca tinh 6 2/11/2016 bài 6 Thiết kế căn hộ cá tính cho đôi vợ chồng trẻ có con nhỏ

Phòng bếp được thiết kế ở phía trong cùng cùng với hệ thống tủ đựng đồ làm bằng gỗ liên hiệp với kim loại, tạo nên chuỗi hệ thống lưu trữ cho nơi nấu nướng nhà bạn thêm tiện nghi và đẹp mắt.

can ho ca tinh 7 2/11/2016 bài 6 Thiết kế căn hộ cá tính cho đôi vợ chồng trẻ có con nhỏ

Không quá màu mè, với một số màu sắc cùng cách bố trí tủ, kệ cùng với chất liệu hài hòa là đủ để tạo nên  môi trường đẹp mắt, xinh yêu và thuận tiện khi sử dụng.

can ho ca tinh 8 2/11/2016 bài 6 Thiết kế căn hộ cá tính cho đôi vợ chồng trẻ có con nhỏ

Gác xép với những tính năng tuyệt vời

Với căn hộ có trần cao thì việc sắp xếp thêm một gác xép là giải pháp hoàn hảo giúp cho bạn mở rộng quy mô một cách tuyệt hảo, mang lại một cuộc sống đủ đầy và dễ chịu.

can ho ca tinh 3 2/11/2016 bài 6 Thiết kế căn hộ cá tính cho đôi vợ chồng trẻ có con nhỏ

Gác xép là nơi dùng để bài trí phòng nghỉ dưỡng cũng như học tập và làm việc. Với khoảng diện tích gác xép rộng cùng với cách chọn lựa nội thất cực kì lanh lợi, phù hợp giúp cho cuộc sống của gia đình luôn thoải mái, phấn kích mỗi ngày.

can ho ca tinh 9 2/11/2016 bài 6 Thiết kế căn hộ cá tính cho đôi vợ chồng trẻ có con nhỏ

can ho ca tinh 10 2/11/2016 bài 6 Thiết kế căn hộ cá tính cho đôi vợ chồng trẻ có con nhỏ

Không gian phòng tắm

Phòng tắm được thiết kế khá hài hòa với tổng thể căn phòng. Được bài trí đủ đầy với các vật dụng, phía bên trong và kệ đựng đồ. Với nhiều màu sắc nổi bật và toàn vẹn ánh sáng giúp cho môi trường phòng tắm thật đẹp và lung linh.

can ho ca tinh 12 2/11/2016 bài 6 Thiết kế căn hộ cá tính cho đôi vợ chồng trẻ có con nhỏ

Chậu rửa mặt với màu đỏ làm điểm nhấn biến thành một sức hút vô cùng nổi bật cho phòng tắm.

can ho ca tinh 13 2/11/2016 bài 6 Thiết kế căn hộ cá tính cho đôi vợ chồng trẻ có con nhỏ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here