Đây chính là điểm “mấu chốt” cho thiết kế tao nhã, tuyệt vời

0
214

Không gian với cách bố trí có lí, tao nhã trong việc chọn lựa màu sắc, kiểu dáng và kích thước nội thất phù hợp với môi trường của căn nhà  sẽ tạo được sự hài hòa và tuyệt vời. Tổ ấm nhỏ của  gia đình sẽ vô cùng cute và xinh tươi với những kiến tạo mưu trí và khoa học, ý tưởng mới lạ sẽ luôn là niềm ngẫu hứng cho các kiến trúc sư xây đắp các kiến tạo cực kì tuyệt vời, hấp dẫn cho không gian nhà người chơi.

Không gian mặt sàn

Căn hộ có quy mô khiêm tốn nhưng chính cách sắp xếp cực kì hợp lý, phân chia môi trường khoa học đã giúp môi trường trở nên cực kì thoáng rộng bất thần. Tận dụng ưu thế về chiều cao không gian thì gia chủ đã tạo nên những không gian riêng tư, tách biệt mang tới sự thoải mái và vô cùng thuận lợi.

diem mau chot cho thiet ke tinh te an tuong 3 9/12/2016  Bài 3  Đây chính là điểm mấu chốt cho thiết kế tinh tế, ấn tượng.

Môi trường phòng khách được sắp xếp tại một góc không quá rộng, dĩ nhiên với kiến tạo cửa kính có mành che vô cùng thuận lợi đã tạo cho không gian thêm phần thoáng rộng. Gam màu trắng được chọn làm gam màu chủ chốt cho không gian, nội thất được chọn cũng có mẫu mã dễ chơi và nhỏ xíu rất phù hợp với môi trường căn phòng.

Sàn gỗ với những đường vân đẹp mắt điểm tô cho không gian như họa tiết, thiết kế sàn gỗ cùng mang lại sự ấm áp, gần cận cho không gia căn nhà. Toàn thể không gian cực kì hài hòa, có sự đồng điệu với nhau.

diem mau chot cho thiet ke tinh te an tuong 7 9/12/2016  Bài 3  Đây chính là điểm mấu chốt cho thiết kế tinh tế, ấn tượng.

Nội thất với sofa màu ghi xám rất dịu dàng câu kết hài hòa với tông trắng cốt yếu, môi trường trở thành bừng sáng, tinh tế hơn

diem mau chot cho thiet ke tinh te an tuong 6 9/12/2016  Bài 3  Đây chính là điểm mấu chốt cho thiết kế tinh tế, ấn tượng.

Thay vì phải kiến tạo một vách ngăn để chia cắt môi trường thì bộ sofa đã tạo sự cách quãng giữa phòng khách và bàn ăn rất tinh tế, tạo sự cấu kết môi trường vô cùng thiên nhiên. Phía bên trong với bàn được lựa chọn mẫu mã và màu sắc tối giản rất tiện và hài hòa với không gian nhà mang đến góc nhỏ vô cùng xinh xắn, đáng yêu cho tổ ấm gia đình.

diem mau chot cho thiet ke tinh te an tuong 8 9/12/2016  Bài 3  Đây chính là điểm mấu chốt cho thiết kế tinh tế, ấn tượng.

Nối tiếp với môi trường phòng ăn là góc nhỏ dành cho nấu nướng và bar nhỏ cực kì dễ thương, dễ ợt.

diem mau chot cho thiet ke tinh te an tuong 1 9/12/2016  Bài 3  Đây chính là điểm mấu chốt cho thiết kế tinh tế, ấn tượng.

Góc nhỏ ngập tràn ánh sáng với thiết kể cửa sổ kết nối với môi trường bên ngoài, với những người ấy tự nhiên hay muốn cho góc nhỏ thêm phần sinh động, điểm tô cho môi trường thì những vật trang trí nhỏ, chậu cây nhỏ xinh xanh mát sẽ vô cùng xinh đẹp.

diem mau chot cho thiet ke tinh te an tuong 14 1 9/12/2016  Bài 3  Đây chính là điểm mấu chốt cho thiết kế tinh tế, ấn tượng.

Gia chủ làm mới tỉ mỉ cho từng góc nhỏ trong không gian căn nhà cực kì tao nhã, sự sắp xếp và chọn lựa màu sắc rất hài hòa và hút mắt, gây tuyệt hảo cho người nhìn.

diem mau chot cho thiet ke tinh te an tuong 5 9/12/2016  Bài 3  Đây chính là điểm mấu chốt cho thiết kế tinh tế, ấn tượng.

Môi trường nghỉ dưỡng của ba mẹ

Gia chủ đã tận dụng ưu điểm không gian để kiến tạo gác lửng vo cùng dễ ợt và riêng tư. Cầu thang dẫn lên gác lửng được thiết kế rất nhỏ gọn, xinh tươi, không tốn quá quy mô không gian nguyên liệu gỗ và sắt câu kết rất thích mắt.

diem mau chot cho thiet ke tinh te an tuong 4 9/12/2016  Bài 3  Đây chính là điểm mấu chốt cho thiết kế tinh tế, ấn tượng.

diem mau chot cho thiet ke tinh te an tuong 2 9/12/2016  Bài 3  Đây chính là điểm mấu chốt cho thiết kế tinh tế, ấn tượng.

Với những đường nét tuyệt vời từ nội thất, vật dụng trang trí cũng như hình khối của sơn nhiều màu trên tường giúp môi trường nghỉ dưỡng đẹp hơn.

diem mau chot cho thiet ke tinh te an tuong 10 9/12/2016  Bài 3  Đây chính là điểm mấu chốt cho thiết kế tinh tế, ấn tượng.

Phòng ngủ ba mẹ ấm cúng nhờ ánh sáng ngập tràn cùng sự pha trộn hài hòa của những hình khối trên tường.

diem mau chot cho thiet ke tinh te an tuong 9 9/12/2016  Bài 3  Đây chính là điểm mấu chốt cho thiết kế tinh tế, ấn tượng.

Phòng ngủ của con

Không gian phòng ngủ của bé yêu được kiến tạo kiến tạo khá quý phái và tươi vui với gam màu hồng cam làm màu nhấn cho mảng tường thêm sinh động hòa hợp hài hòa với gam trắng làm màu nền, phía bên trong vơi rèm cửa và ghế màu ghi làm dịu không gian.

diem mau chot cho thiet ke tinh te an tuong 13 1 9/12/2016  Bài 3  Đây chính là điểm mấu chốt cho thiết kế tinh tế, ấn tượng.

Môi trường nhỏ thì những phía bên trong đơn giản luôn là một trong những chọn lựa mưu trí, với  cách sắp xếp hài hòa giúp không gian của con luôn ngập tràn ánh sáng, tươi vui.

diem mau chot cho thiet ke tinh te an tuong 12 1 9/12/2016  Bài 3  Đây chính là điểm mấu chốt cho thiết kế tinh tế, ấn tượng.

Phòng của bé yêu được ba mẹ bố trí tại một không gian luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên, thiết kế rèm cửa cực kì dễ dãi cho bé yêu có thể nghỉ dưỡng dễ chịu.

diem mau chot cho thiet ke tinh te an tuong 11 1 9/12/2016  Bài 3  Đây chính là điểm mấu chốt cho thiết kế tinh tế, ấn tượng.

Môi trường thư giãn

Môi trường nhỏ chật hẹp của căn phòng được gia chủ chọn những thiết kế dễ chơi, với tông màu ghi và trắng kết hợp vô cùng hài hòa, tuyệt hảo. Nhấn nhá cho môi trường chính là những vật trang nhỏ xinh mang lại cho góc nhỏ thêm phần sinh động, tươi vui hơn nhiều.

diem mau chot cho thiet ke tinh te an tuong 17 9/12/2016  Bài 3  Đây chính là điểm mấu chốt cho thiết kế tinh tế, ấn tượng.

Việc gia chủ tao nhã trong lựa chọn phía bên trong cũng như những vật dụng nhỏ đã khiến chúng đồng điệu với nhau hơn và góc nhỏ trở thành vô cùng cute, mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn vô cùng.

diem mau chot cho thiet ke tinh te an tuong 16 9/12/2016  Bài 3  Đây chính là điểm mấu chốt cho thiết kế tinh tế, ấn tượng.

Ánh sáng của đèn thả trần có mẫu mã dễ chơi, gam màu đen – trắng hiện đại, tinh tế đã điểm tô cho môi trường vô cùng ấn tượng, hút mắt người nhìn.

diem mau chot cho thiet ke tinh te an tuong 15 9/12/2016  Bài 3  Đây chính là điểm mấu chốt cho thiết kế tinh tế, ấn tượng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here