Đây là cách trang trí ấn tượng nhất mà tôi từng thấy!

0
181

Tôi đã từng được xem rất nhiều kiểu trang trí nội thất của một ngôi nhà. Nhưng hôm nay, tôi thật sự tuyệt hảo với kiểu trang trí mới lạ này. Người chơi hãy thử xem qua nhé, chắc chắn game thủ cũng sẽ bất thần giống như tôi vậy.

Lấy ý tưởng từ 7 màu sắc cầu vòng, chủ nhân căn nhà đã mang đến một không gian bừng sáng cho căn nhà của mình. Mặc dù là liên minh nhiều màu sắc với nhau nhưng gia chủ đã rất khéo léo để mọi thứ không bị rối. Các màu được bố trí với nhau theo trật tự nhất định đã làm mọi thứ nổi bật lên.

Hãy xem qua những cách thiết kế của ngôi nhà này và người chơi cũng có thể làm tương tự như vậy. Thay vì dùng những màu sắc đơn điệu, bạn hãy làm sống động môi trường trong ngôi nhà của mình bằng 7 sắc màu này. Không cần phải trang trí hết ngôi nhà đâu, người chơi có thế thể dùng chủ đề này cho căn phòng của con người chơi hoặc là phòng khách. Điều này sẽ tạo điểm nhấn nổi trội cho căn nhà của game thủ đấy.

Chiếc thảm được kiến tạo ấn tượng với 7 màu sắc của cầu vòng thật đẹp. Cấu kết với bộ ghế sofa màu tím đã làm không gian căn phòng khách trở nên tiến bộ.

Đây là góc phòng chơi của bé. Căn phòng được kiến tạo với nền màu trắng thanh lịch. Liên minh với những chiếc gối tựa lưng và chiếc thảm 7 sắc cầu vòng càng làm tăng vẻ thanh lịch của căn phòng. Các bé sẽ rất thích căn phòng này, bởi vì những sắc màu luôn là điều thú vị trẻ nhỏ mà.

Căn phòng lưu giữ đồ chơi của trẻ nhỏ trở nên khác biệt bởi những màu sắc sặc sỡ. Bức tường được sơn nhiều màu sắc tạo cảm giác vui mắt, hồn nhiên như những đứa trẻ. Sàn nhà được trải thảm đa sắc, với họa tiết là những ô vuông góp phần làm cho căn phòng thêm nổi trội.

Còn đây là phòng ngủ của bé. Căn phòng nhiều màu sắc nhưng được phối phù hợp với nhau rất hài hòa. Những món đồ phía bên trong bé bỏng trông rất xinh tươi.

Một chiếc kệ treo tường nhiều màu sắc. Chủ nhân ngôi nhà cũng thật tinh thế khi sắp xếp các món đồ chơi theo màu sắc của từng ngăn kệ. Điều này tạo nên cảm giác gọn gàng.

Bức tranh treo tường cũng mang đẳng cấp đa sắc tạo nên sự đồng điệu với mọi thứ trong ngôi nhà.

Đến chiếc cầu thang cũng được sơn theo đẳng cấp cầu vòng. Quả thật là trông rất nổi bật, có cảm giác như chiếc cầu thang này sẽ dẫn ta đến xứ sở thần tiên vậy.

Chiếc đèn sắc màu này được đặt ở góc tường. Câu kết với chiếc ghế màu quà và bức tranh nền tiến thưởng tạo nên cảm giác vui mắt, phấn khởi.

Đến các cửa tủ của phòng bếp cũng được chăm chút bởi nhiều sắc màu. Tất nhiên, gam màu của phòng bếp có phần nữ tính hơn những phòng khác.

Còn đây là phòng khách. Những chiếc ghế sofa quý phái được đặt trong môi trường đầy sắc màu. Hệ thống tủ với nhiều ngăn, mỗi ngăn là mỗi màu sắc chính là điểm nhấn của căn phòng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here