Dễ ợt hơn với những tủ bếp đảo có kèm theo bồn rửa

0
449

Đặt tủ bếp đảo vào trong nhà bếp sẽ là một nhân tố cực kì dễ dãi cho việc nấu ăn và chuẩn bị cho những bữa ăn thơm ngon. Cho nên, nếu đặt thêm vào tủ bếp đảo một chiếc bồn rửa sẽ không những giúp cho việc vệ sinh bếp thêm ngăn nắp mà còn dè xẻn được rất nhiều không gian trong nhà bếp. Dưới đây là vài mẫu thiết kế cho tủ bếp đảo có kèm theo bồn rửa khá đẹp và lạ mắt mà người chơi có thể tham khảo.

tu-bep-co-bon-rua-1

Tủ bếp đảo với mặt tủ làm bằng đá thích mắt được kiến tạo kèm thêm một bồn rửa bé xíu, rất tiện cho các chị em khi chuẩn bị nấu bữa ăn cho gia đình.

tu-bep-co-bon-rua-2

Tủ bếp đảo ở đây có kích thước vừa phải với mặt bàn làm bằng gỗ nâu ấm áp có kèm theo bồn rửa bên trong. Các chị em sẽ không phải tốn thời gian chạy qua chạy lại để rửa đồ ăn nữa. Thật tiện nghi đúng không nào!

tu-bep-co-bon-rua-3

Tủ bếp đảo với hình dáng khác lạ, mặt tủ được làm bằng đá đen bóng, quý phái giúp biến thành một điểm nhấn ấn tượng thu hút cho cả phòng. Tất nhiên, khi được thiết kế thêm bồn rửa, thì tủ bếp đảo đã góp phần đem lại sự tiện nghi và dành dụm không gian hơn cho nhà bếp.

tu-bep-co-bon-rua-4

Tủ bếp đảo có kèm theo bồn rửa được bày trí phía sau khu vực nấu nướng, sẽ rất thuận tiện cho chủ nhà khi có thể đứng một không gian mà vừa có thể rửa đồ ăn và vừa nấu nướng.

tu-bep-co-bon-rua-8

Tủ bếp đảo với nguyên liệu gỗ kèm theo bồn rửa đã góp phần mang lại sự mộc mạc và ấm áp cho toàn bộ không gian phòng bếp.

tu-bep-co-bon-rua-6

Nếu nhìn như thế này, chắc hẳn game thủ không nghĩ rằng đây là tủ bếp đảo mà chỉ nghĩ rằng đây là khu vực rửa bát tầm thường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here