Đem phong cách Moroccan vào kiến trúc nhà game thủ, tại sao không?

0
130

Moroccan là một đẳng cấp kiến trúc nhận được cảm tình của khá nhiều người đặc biệt là ở Mỹ và Châu Âu. Do tính chất nhiều chủng loại cũng như là kết tinh của nhiều nền văn hóa như Châu Phi, Ả Rập và Châu Âu mà khá ít người mạnh dạn chọn lựa phong cách này cho kiến trúc nhà mình. Dĩ nhiên nét dung dị và nổi trội mà nó đem lại đã và đang thu hút được khá nhiều sự quan tâm của đông đảo những gia chủ Việt thời văn minh. Cùng chiêm ngưỡng những không gian mang kiến trúc Morrish đầy tuyệt hảo cũng như độc đáo này qua những bức hình sau nhé!

dem-phong-cach-moroccan-vao-nha-ban-tai-sao-kho-11
Sử dụng hầu hết là những gam màu nóng là một nét đặc trưng của phong cách Moroccan, vừa có chức năng tạo tuyệt vời vừa khiến môi trường thêm phần ấm áp.

dem-phong-cach-moroccan-vao-nha-ban-tai-sao-kho-3dem-phong-cach-moroccan-vao-nha-ban-tai-sao-kho-1Phía bên trong được bọc vải hoặc da chính là một trong những nét nổi trội của đẳng cấp này, không chỉ khiến môi trường thêm phần chân thật mà còn có vẻ long trọng, tinh tế.

dem-phong-cach-moroccan-vao-nha-ban-tai-sao-kho-8

Đẳng cấp này sử dụng hầu hết chất liệu vải và gỗ vừa tạo cảm giác nổi trội vừa giúp không gian thêm phần ấm cúng, thân cận

dem-phong-cach-moroccan-vao-nha-ban-tai-sao-kho-4
Không hẳn là quá rực rỡ, những cụ thể vải nổi bật là một nét độc đáo làm môi trường thêm năng động cũng như thoải mái hơn.

dem-phong-cach-moroccan-vao-nha-ban-tai-sao-kho-5
Kiến trúc mang đẳng cấp Moroccan nhưng lại phảng phất hơi thở văn minh.

dem-phong-cach-moroccan-vao-nha-ban-tai-sao-kho-10
Đẳng cấp này đặc biệt lưu tâm việc trang hoàng phòng khách. Những chi tiết phía bên trong đồng màu cũng như đối xứng đều toát lên sự tôn trọng cũng như hiếu khách của chủ nhà.

dem-phong-cach-moroccan-vao-nha-ban-tai-sao-kho-9
Màu be và chất da góp phần biểu hiện sức sống cho căn phòng.

dem-phong-cach-moroccan-vao-nha-ban-tai-sao-kho-2
Đặt đồ vật đối xứng nhau chính là cách để người Ma-rốc biểu thị sự tôn trọng người khác của mình.

dem-phong-cach-moroccan-vao-nha-ban-tai-sao-kho-7
Phòng ngủ với những nội thất căn bản nhưng rất chú trọng chi tiết nhỏ, điều này làm căn phòng không chỉ nổi bật mà còn vô cùng sang trọng.

dem-phong-cach-moroccan-vao-nha-ban-tai-sao-kho-6
Căn phòng đặc trưng với những cụ thể uốn cong vừa cầu kì vừa thanh lịch.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here