Đèn bàn độc đáo cho phòng làm việc

0
437

Đèn bàn không chỉ cung cấp ánh sáng mà còn có chức năng trang trí, làm đẹp cho bàn làm việc của mỗi người. Một chiếc đèn bàn “đúng chuẩn” phải phục vụ được yêu cầu về công dụng vàhình thức thẩm mỹ. Vì thế, ngoài yêu cầu cần thiết nhất là ánh sáng thì kiểu dáng của đèn cũng phải liên minh với phong cách tổng thể của bàn làm việc và phòng làm việc.Dưới đây là một vài mẫu đèn bàn mang đẳng cấp hiện đại.

image001

Đèn LED để bàn cảm ứng

Màu trắng trang nhã, thích hợp khi bài trí trong mọi không gian.Chiếu sáng bằng năng lượng pin với lỗ cắm USB phía sao lưng.image003

Phần thân đèn được kiến tạo với hình trụ nhỏ  và cao, có thể điều chỉnh 360 độ, giúp người chơi có thể dễ dãi điều chỉnh vị trí chiếu sáng cho thích hợp với góc làm việc.

image005

Đèn thổi là cực độc đáo

Đây là cây đèn thần kỳ chạm màn hình điện tử cực rất dị với kiến tạo bộ cảm biến thổi tắt, chỉ cần thổi nhẹ là chiếc đèn dầu điện tử có thể dừng sáng, một món vàng rất sáng tạo và phong cách.

image007

Đèn Led cảm ứng chống cận 3 hình thức sáng

Đèn led để bàn cảm ứng chống cận 3 cách thức sáng với kiến tạo nhỏ gọn, hiện đại, dè xẻn quy mô thích hợp cho mọi gia đình. Đặc biệt, công tắc cảm ứng 3 chế độ, giúp điều chỉnh ánh sáng thích hợp, thân đèn có thể uốn 3600. Cáp sạc USB tiện dụng trong mọi trường hợp, bên trong đèn có tích thích hợp pin sạc, có thể sử dụng không cần gắn dây điện rườm rà

image009

Đèn bàn hình minion ngộ nghĩnh
Là món phụ kiện rất dị dành cho các người chơi trẻ. Kiến tạo bé nhỏ, vừa tầm tay, người chơi dễ dàng mang theo bên mình mỗi lúc cần thiết. Loa có thể kết nối bluetooth với máy tính bảng, điện thoại… cho người chơi thỏa thích thưởng thức những bản nhạc, bộ phim hay với âm thanh chất lượng.

image011

Đèn bàn treo tường

Đối với những chiếc bàn quá nhỏ, không còn chỗ trống thì chọn lựa tốt nhất chính là đèn gắn trên vách tường.

image013

Loại đèn này không những cung cấp ánh sáng trực tiếp tối ưu cho công việc của bạn mà còn khiến bạn hoàn toàn không mỏi mắt trong thời điểm sử dụng lâu. Với kiến tạo cũ rích ngỗng có thể thuận tiện điều hướng ánh sáng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here