Đèn chùm “tự chế giễu” từ gỗ độc đáo, đảm bảo “không đụng hàng”

0
390

Game thủ có thể mua được bất kì một chiếc đèn nào, chỉ việc chọn và thanh toán. Nhưng chắc chắn chiếc đèn của người chơi sẽ rất “nhạt nhẽo” và trông không khác gì những chiếc đèn thông thường khác. Ý nghĩ đó “tự chế” đèn chùm từ gỗ trong bài viết dưới đây sẽ giúp ích game thủ rất nhiều trong việc trang trí nội thất cho ngôi nhà của mình. Bạn sẽ sỡ hữu một chiếc đèn lạ mắt, bảo đảm “không đụng hàng”.

den-chum-tu-che-tu-go-doc-dao-dam-bao-khong-dung-hang-1

Chiếc đèn gỗ này thực ra được làm từ một nhánh cây khô, cộng thêm một số chiếc bóng đèn và một số đoạn dây điện thôi. Game thủ chỉ cần nối bóng đèn vào dây điện, sau đó cuốn dây điện vào các nhánh cây tùy ý, dùng dây thép định vị những sợi dây điện vào nhánh cây. Tiếp theo là treo nhánh cây lên trần nhà. Thế là game thủ đã có một chiếc đèn “chùm” siêu hay ho cho phòng khách nhà người chơi rồi đó!

den-chum-tu-che-tu-go-doc-dao-dam-bao-khong-dung-hang-2Ý tưởng này khá dễ chơi và dễ thi hành, game thủ cũng sẽ dè xẻn được kha khá cho ngôi nhà của mình nữa đấy.

den-chum-tu-che-tu-go-doc-dao-dam-bao-khong-dung-hang-3

 Những thanh gỗ nhỏ như que củi được đóng so le nhau theo dạng hình khối bao quanh một tấm gỗ vuông có gắn bóng đèn đã giúp chiếc đèn trở thành thích mắt giống như một chiếc đèn lồng gỗ hay ho vậy.

den-chum-tu-che-tu-go-doc-dao-dam-bao-khong-dung-hang-4

Game thủ có thể tận dụng thanh gỗ thừa để thiết kế một giá đèn rất dị gồm rất nhiều chiếc đèn như thế này. Ngôi nhà của game thủ sẽ được nhân đôi cả về ánh sáng và độ rất dị đấy.

den-chum-tu-che-tu-go-doc-dao-dam-bao-khong-dung-hang-5

Chiếc đèn chùm này được làm cẩn thận và tỉ mỉ hơn bởi người làm có thể khôn khéo tạo nên nét hoa văn đơn giản cho những thanh gỗ đều tăm tắp. Chiếc đèn trông khá đơn giản và gần cận, nếu được đặt ở phòng ăn hay phòng ngủ sẽ rất ấm cúng đấy.

den-chum-tu-che-tu-go-doc-dao-dam-bao-khong-dung-hang-6

Một chiếc đèn rất dị khác được đóng thành hình khối từ các thành gỗ nhỏ bao quanh bóng đèn được treo ở giữa. Chiếc bóng đèn này thực ra không hề có quy luật gì cả, người chơi chỉ cần đóng các thanh gỗ nối từ góc này đến góc kia thôi.

den-chum-tu-che-tu-go-doc-dao-dam-bao-khong-dung-hang-7

Mẫu đèn này có thiết kế khá tinh xảo, đây sẽ là những chiếc đèn lý tưởng cho góc hiên nhà hay góc uống cafe của gia đình bạn

den-chum-tu-che-tu-go-doc-dao-dam-bao-khong-dung-hang-8

 Không chỉ sử dụng những đoạn gỗ nhỏ làm đui đèn, game thủ có thể tận dụng những chiếc cốc giấy để làm tấm che cho đèn như thế này. Thân gỗ được sơn 1 lớp giúp màu gỗ đồng điệu với màu của những chiếc tấm che đèn. Những ánh đèn tiến thưởng hắt xuống sẽ tạo cảm giác cực kì ấm áp cho căn phòng nhà người chơi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here