Đẹp “phát hờn” ngôi nhà chưa đầy 40m2 với sắc trắng tinh khôi

0
140

Tuy quy mô có chút nhỏ hẹp nhưng căn hộ này vẫn toàn vẹn tiện nghi và rất hiện đại.

Đối với nhiều người thì căn hộ này có vẻ khá nhỏ nhưng nó lại là niềm mơ ước của nhiều người khác. Nó hoàn toàn có thể trở thành một ngôi nhà văn minh và vô cùng ấm cúng nhờ vào cách bài trí của chủ nhà. Cách bố trí mưu trí và khoa học đã đã xóa bỏ đi cảm giác chật hẹp, mang lại một không gian tươi mới cho ngôi nhà.

phat them nha rong 39m2 1 26/10 Bài 11 Phát thèm ngôi nhà màu trắng chỉ rộng 39m2

Tổng thể căn hộ dùng màu trắng làm màu cơ bản để ngôi nhà trông như đang rộng thêm. Tất cả nội thất đều có thiết kế dễ chơi, với 2 tông màu trắng đen và nội thất gỗ. Vì quy mô khá hẹp nên các môi trường đểu được tận dụng một cách tối đa. Màu sắc, nội thất và cách bố trí là vấn đề cần thiết quyết định cái nhìn cho ngôi nhà.

phat them nha rong 39m2 26/10 Bài 11 Phát thèm ngôi nhà màu trắng chỉ rộng 39m2

Phòng khách được sơn màu trắng và chiếc ghế cam làm điểm nhấn. Ghế sofa màu trắng, dài cùng với bàn cà phê bằng gỗ thanh mảnh không gây tốn quy mô.

phat them nha rong 39m2 2 26/10 Bài 11 Phát thèm ngôi nhà màu trắng chỉ rộng 39m2

Bàn làm việc nhỏ gọn đặt trong góc nhà. Giá sách màu đen nổi trội trên nền tường trắng. Đây cũng là chiếc kệ lưu trữ giải quyết vấn đề lưu trữ của chủ nhà.

phat them nha rong 39m2 3 26/10 Bài 11 Phát thèm ngôi nhà màu trắng chỉ rộng 39m2

Hành lang lót sàn gỗ dẫn qua các môi trường khác.

Hai cửa sổ lớn giúp hấp dẫn tối đa lượng ánh sáng thiên nhiên tràn vào phòng khách, mang lại nét tươi sáng và thoáng đãng cho ngôi nhà. Đồ phía bên trong phần lớn là màu trắng tạo nên sự thống nhất.

Các vật phía bên trong vô cùng đơn giãn, rõ ràng, không cầu kì và tinh vi. Sắc màu trắng tràn ngập khắp ngôi nhà  được nhấn nhá bằng vài màu sắc  tạo nên sự cởi mở và giúp căn phòng có thêm chiều sâu.

phat them nha rong 39m2 4 26/10 Bài 11 Phát thèm ngôi nhà màu trắng chỉ rộng 39m2

Sàn gỗ sọc dài cũng được sơn màu trắng. Chiếc ghế cam là nơi thư giãn, nơi đọc sách hay nhâm nhi cà phê của chủ nhà.

phat them nha rong 39m2 5 26/10 Bài 11 Phát thèm ngôi nhà màu trắng chỉ rộng 39m2

Giường ngủ đơn giản được điểm tô bằng gối và chăn đầy màu sắc. Quần áo được treo gọn ghẽ trên tường đê không gây cảm giác chật chội và bừa bộn.

phat them nha rong 39m2 6 26/10 Bài 11 Phát thèm ngôi nhà màu trắng chỉ rộng 39m2

Ghế mây thư giãn trong phòng ngủ. Cửa ra vào dẫn ra ban công, cửa sổ lớn cùng với màu trắng làm cho phòng ngủ tỏa sáng hơn.

Mỗi phòng đều có một nép đẹp riêng mặc dầu chúng đươc phủ một màu trắng xuyên suốt. Phòng khách là chiếc ghế bành màu cam làm điểm nhấn, phòng ngủ là những chiếc gối màu sắc thì phòng bếp cũng mang vẻ đẹp riêng của nó.

phat them nha rong 39m2 7 26/10 Bài 11 Phát thèm ngôi nhà màu trắng chỉ rộng 39m2

Phòng bếp với các vật nội thất màu trắng.

Thảm trải sàn đầy màu sắc được xem là điểm nhấn. Bàn làm việc cũng được mang vào bếp để chủ nhà tranh thủ vừa làm bếp vừa kết thúc công việc của mình. Các chậu hoa màu sắc tiếp thêm sức sống cho phòng bếp.

phat them nha rong 39m2 8 26/10 Bài 11 Phát thèm ngôi nhà màu trắng chỉ rộng 39m2

Sàn gỗ hành lang dắt qua các môi trường khác của ngôi nhà.

phat them nha rong 39m2 9 26/10 Bài 11 Phát thèm ngôi nhà màu trắng chỉ rộng 39m2

Phòng tắm được lót gạch màu xanh và kem tạo cảm giác mát mắt. Các phía bên trong phòng tắm cũng rất đơn gỉản. Cửa trượt phòng tắm đứng được lắp kính, vừa không gây tốn diện tích vừa làm phòng tắm có thêm chiều sâu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here