Điểm danh một số mẫu bàn dài “huyền thoại” gợi ngẫu hứng cho phòng làm việc

0
386

Bàn cũ kĩ sẽ là chọn lựa tối ưu cho những phòng làm việc theo đẳng cấp gia đình. Game thủ có thể tìm thấy rất nhiều mẫu bàn cổ khác biệt, đa dạng từ hình dáng cho tới nguyên liệu.

Bạn sẽ có được góc làm việc dễ chịu, tiện nghi nhưng cũng không kém phần lạ mắt và đầy ngẫu hứng với những mẫu bàn dài ấn tượng ngay sau đây.

Bàn dài đã trở thành một vật dụng khá tầm thường với các môi trường văn phòng. Game thủ có thể thuận tiện hình dung đến những chiếc bàn công nghiệp gỗ ép bóng loáng được xếp đều đặn trong các văn phòng hay chốn công sở. Tính dễ chịu và tiện dụng luôn là những ưu tiên hàng đầu với bàn làm việc, và chiếc bàn dài cũng không phải ngoại lệ. Đương nhiên, ta hoàn toàn có thể phát hành những góc làm việc đầy ngẫu hứng và sáng tạo nếu biết cách đầu tư cho chiếc bàn dài thêm độc đáo.

1. Những mẫu bàn gỗ tân tiến

Hầu hết những mẫu bàn dài hiện giờ đều xuất hiện bàn làm từ chất liệu gỗ. Game thủ cũng có thể tự làm cho mình một chiếc bàn gỗ dễ chơi rồi cách điệu hóa theo ý mình. Nếu trót lỡ làm một chiếc bàn gỗ quá dài, thay vì dùng cưa để “chữa cháy” game thủ có thể đặt các đồ trang trí sang 2 bên bàn và dành khoảng trống ở giữa cho máy tính, tài liệu cũng như các vật dụng làm việc quan trọng khác.

Những chiếc bàn dài có phần chân hình tam giác cũng được sử dụng khá bình thường ở nhiều văn phòng, từ những chiếc bàn to rộng cho phòng làm việc lớn tới bàn nhỏ xinh cho góc làm việc khiêm tốn.
Bàn gỗ cũng rất hợp với những căn phòng theo đẳng cấp ấm cúng, giản dị, giống như phòng làm việc có tường gạch trơn trong hình sau đây.
Nếu cần bàn lớn hơn cho nhiều người, game thủ hãy thử ghép hai hoặc ba chiếc bàn với nhau tạo thành góc làm việc cực kì dễ chịu và dễ dàng.
2. Những mẫu bàn bằng thủy tinh hoặc kim loại
Nếu yêu thích đẳng cấp tân tiến, mới lạ và “lấp lánh”, bạn có thể tham khảo các mẫu bàn có bề mặt thủy tinh hay phần chân làm bằng kim loại (hoặc cả hai) để làm nên hiệu ứng khác biệt cho căn phòng. Những chiếc bàn được làm từ hai nguyên liệu lạ mắt này sẽ mang đến vẻ đẹp hiện đại không kém phần sang trọng cho không gian làm việc.
Chất liệu thủy tinh và kim loại có độ phản chiếu ánh sáng cao, nhờ vậy mà giúp căn phòng thêm sáng và lung linh hơn. Những mẫu bàn này sẽ phát huy tối đa công dụng thẩm mỹ nếu được đặt trong những căn phòng có tone màu trung tính, nhẹ nhàng.
Thay vì để chân bàn có hình tam giác, chiếc bàn sau có phần khác biệt hơn với hai chân bàn kim loại vắt chéo.
Chiếc bàn sau lại chơi “trội” kiểu khác với mặt bàn gỗ kèm theo ngăn kéo trắng lóa. Hai chất liệu không giống nhau đã tạo nên dáng vẻ tân thời nhưng lại có pha chút vintage cho chiếc bàn. Hòa hợp với các đồ trang trí xung quanh, game thủ sẽ có được góc làm việc đầy ngẫu hứng.
Dưới đây là sự liên hiệp thu hút khác giữa nguyên liệu gỗ và thủy tinh.
Khác với những chiếc bàn ở trên, mẫu bàn sau có vẻ trầm lặng hơn với tone màu tối, mang đến cảm giác quyền lực và văn minh cho căn phòng.
3. Những mẫu bàn cổ hủ
Bàn cũ rích sẽ là chọn tối ưu cho những phòng làm việc theo phong cách gia đình. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu bàn cổ khác biệt, đa dạng từ hình dạng cho đến nguyên liệu.
Chiếc bàn sau đây đã hài hòa với căn phòng một cách rất tự nhiên với lớp sơn nâu trầm mộc mạc và hình dáng khá lạ mắt. Tấm ván được lắp thêm phía dưới, phân thành hộc tủ mở khác lạ mắt, giải quyết hiệu quả chỗ trống dưới chân bàn.
Vài người lại thích những chiếc bàn có ván để chân gần sát đất, giống chiếc bàn cổ hủ trong căn phòng làm việc sau đây.
Tất nhiên, không phải lúc nào bàn dài cũng cần có thanh chắn hay tấm ván nối ở dưới. Với những chiếc bàn nhỏ như bàn đá cổ dưới đây, góc làm việc sẽ được thoải mái, tiện nghi hơn khi chân bàn để “trống hoắc” như vậy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here