Điểm danh những xu hướng kệ sách hot năm 2017

0
261

Kệ sách gỗ từ lâu đã trở thành một món nội thất thông thường trong các gia đình hiện đại.

Các mẫu kệ sách gỗ là món đồ nội thất chung và cần thiết cho mọi gia đình. Tủ sách gỗ hoành tráng và chiếm diện tích ngày xưa đã được cải tạo lại với kích thước nhỏ hơn để phù hợp với môi trường văn minh của các gia đình. Những loại tủ gỗ treo tường hay âm tường hiện giờ rất được chuộng vì tính thuận tiện và dành dụm được khá nhiều môi trường giúp ngôi nhà được rộng rãi hơn rất nhiều.

1. Kệ sách vô hình 

Game thủ chỉ cần khoan 2 lỗ nhỏ và đặt lên một chiếc giá bằng sắt là đã có một chiếc kệ sách độc đáo. Chiếc kệ nhỏ này có thể giũ được trọng lượg sách lên tới 7kg. Người chơi dùng một quyển sách không còn đọc nữa, bọc vào giá sắt để che nó lại để làm chiếc kệ vững bền đựng các quyền sách khác. Loại kệ vô hình này đã được đánh giá là một trong các thiết kế của năm.

top-10-mau-ke-sach-1

2. Kệ sách lơ lửng trong không gian

Chiếc kệ lơ lửng này được kiến tạo bởi hãng Colombia Malagana. Các hộc sách kết nối với nhau dựa theo nguyên tắc cân bằng tại một điểm. Đừng xem thường thiết kế này, nó có thể chứa được lên đến 120kg. Người chơi có thể cất giữ bao nhiêu cuốn sách tùy thích.

top-10-mau-ke-sach-2

3. Giá sách Bookworm

Giá sách này trông như một chiếc vỏ ốc cuộn tròn, là một vật phẩm đột phá về kiến tạo. Trên giá sách có các rãnh nhỏ giúp những quyển sách được giữ chặt mà không bị rơi. Bất kì ai tới chơi nhà cũng sẽ yêu thích với kiến tạo đầy tính nghệ thuật này.

top-10-mau-ke-sach-3

4. Giá sách hình cây

Nếu bạn có quá nhiều sách thì hãy nghĩ đến thiết kế giá sách có các nhánh cây nhỏ này để đựng hết sách mà game thủ có. Khoảng môi trường của tường sẽ được tận dụng tối đa và giá sách này cũng có chức năng trang trí thêm cho bức tường hết nhàm chán, mang tới một cái nhìn mới cho ngôi nhà.

top-10-mau-ke-sach-4

5. Kiến tạo kệ sách “Đã đọc”/ “Sẽ đọc” 

Game thủ không có nhiều thời điểm để đọc sách và khi muốn đọc lại không biết mình đã đọc quyển nào rồi quyển nào chưa? Hãy phân loại các quyển sách đọc rồi và chưa đọc để sắp xếp chúng lên kệ. Thiết kế nhỏ gọn không chiếm hữu diện tích cũng là một chiếc kệ trang trí thêm cho bức tường.

top-10-mau-ke-sach-5

6. Tủ sách kết hợp ghế ngồi rất dị 

Ghế ngồi được đoàn kết với tủ sách nhiều ngăn cực kì thuận tiện và thu hút. Kiến tạo thanh mảnh uốn cong mềm mại nhưng lại có thể giữ thăng bằng và chứa được khá nhiều sách báo, tạp chí. Người chơi chỉ cần ngồi lên và giơ tay ra sau là đã có thể lấy sách một cách dễ ợt mà không sợ ngã. Chiếc tủ – ghế đa năng này xứng đáng là một trong các thiết kế tiện ích và rất dị nhất.

top-10-mau-ke-sach-6

7. Kệ sách phương trình cho những người mê toán

Thiết kế kệ sách này chắc chắn sẽ khiến những người mê tính toán chẳng thể rời mắt khỏi nó. Game thủ có thể vận dụng nguyên tắc trong toán học để sắp xếp sách. ví dụ như trong dấu ngoặc đơn sẽ là những quyển sách cần đọc, tiếp theo là những quyển sắp đọc và cuối cùng là những quyển chưa cần thiết… Chiếc kệ này cũng mang tính trang trí tuyệt hảo cho không gian sống của game thủ.

top-10-mau-ke-sach-7

8. Kệ sách hòa hợp bàn làm việc

Kiến tạo liền khối giữa giá sách và bàn làm việc đã tạo nên sự khác biệt của chiếc kệ sách này. Món đồ nội thất này rất phù hợp cho những không gian nhỏ vì nó không choán quá nhiều quy mô. Chỉ cần đứng lên là game thủ đã có thể lấy tài liệu cho công việc của mình.

top-10-mau-ke-sach-8

9. Tạo điểm nhấn với kệ sách mộng mơ

Môi trường sống của game thủ sẽ thêm mềm mại với thiết kế giấc mơ “bềnh bồng” này. Các ô tròn từ nhỏ đến lớn đều có thể lưu trữ được. Chiếc kệ sách này có tính năng nhắc nhở chủ nhân hãy đọc thật nhiều sách để tiếp thu kiến thức cho giấc mơ của mình bay cao hơn.

top-10-mau-ke-sach-9

10. Kệ sách Monarch

Giá sách này có kiến tạo đơn giản hình dạng như một chiếc cầu thang cùng với kệ tủ được tích phù hợp phổ biến. Không chỉ đựng sách, các vật trang trí cũng nên được để ở đây như lọ hoa nhỏ hay khung hình để trang trí thêm cho bức tường. Một kiến tạo toát lên nét thanh lịch và đương đại.

top-10-mau-ke-sach-10

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here