Điểm danh những ý nghĩ đó lưu trữ rất dị và sáng tạo cho nhà chật

0
260

Bạn đau đầu vì ngôi nhà của mình có quy mô thì…khiêm tốn mà số lượng đồ đạc thì…kham không xuể. Đừng lo, những ý nghĩ đó lưu trữ rất dị và sáng tạo dưới đây sẽ giúp game thủ giảm bớt phần nào nỗi lo trong việc bố trí ngôi nhà của mình đấy.

diem-danh-nhung-y-tuong-luu-tru-doc-dao-cho-nha-chat-1

Người chơi có thể tận dụng những nút chai rượu sau khi đã mở để ghép thành một tấm bảng ấn tượng và có lợi như thế này. Treo lên đó những tấm ảnh kỉ niệm hay thiệp chúc mừng xem ra là một ý nghĩ đó khá sáng tạo đấy!

diem-danh-nhung-y-tuong-luu-tru-doc-dao-cho-nha-chat-2

Game thủ nghĩ sao về ý nghĩ đó kệ giày từ kệ gỗ độc đáo và ấn tượng như thế này. Không chỉ tiết kiệm chi tiêu mà còn rất dành dụm môi trường nữa đấy.

diem-danh-nhung-y-tuong-luu-tru-doc-dao-cho-nha-chat-3

Chỉ từ những vật liệu như miếng gỗ, sợi dây thừng , ốc vít, khoan tường, búa… người chơi có thể tự làm cho mình một chiếc giá treo tiện dụng và phong cách như thế này. 

diem-danh-nhung-y-tuong-luu-tru-doc-dao-cho-nha-chat-5

Một chiếc khay nhỏ xinh tươi như thế này sẽ giải quyết nỗi lo về nguy cơ thất lạc đồ trang sức cho người chơi. Bạn sẽ không phải lo đồ trang sức của mình “không cánh mà bay” lung tung nữa.

diem-danh-nhung-y-tuong-luu-tru-doc-dao-cho-nha-chat-6

Đừng loại bỏ hộp carton đựng trứng mà người chơi thường mua trong chợ nhanh, hãy giữ lại và biến chúng thành hộp đựng kim chỉ thuận lợi như thế này. Sẽ rất độc đáo đấy.

diem-danh-nhung-y-tuong-luu-tru-doc-dao-cho-nha-chat-7

Sao người chơi không nghĩ tới việc tận dụng mặt trong của cánh cửa để kiến tạo một không gian lưu trữ tiện dụng và ấn tượng như thế này!

diem-danh-nhung-y-tuong-luu-tru-doc-dao-cho-nha-chat-8

Sử dụng lại những hộp gỗ, sắt và gắn nam châm vào mặt sau để chúng có thể dính lên một phía của tủ lạnh, vậy là game thủ lại có thêm khá nhiều chỗ để lưu trữ đồ cho ngăn nắp rồi đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here