Điểm tô cho căn hộ nhỏ trở thành tươi tắn hơn với những sắc màu hài hước

0
154
Những sắc màu vô cùng hài hước được pha trộn lại một cách hài hòa sẽ mang tới một vẻ đẹp vô cùng tươi tắn và sinh động hơn cho căn hộ nhỏ thân mật của người chơi.
Căn hộ nhỏ này sẽ để lại tuyệt hảo rất lâu cho dân chúng về vẻ đẹp dễ thương, văn minh và vô cùng trẻ trung nhờ vào sự khéo léo khi sử dụng các sắc màu hài hước.
Không gian phòng khách
Phòng khách vừa là một nơi dùng để tiếp đón những người người chơi, những người thân khi đến chơi nhà bạn vừa là một nơi mà tất cả quần chúng trong gia đình xum quầy bên nhau mỗi tối. Cũng chính vì lý do vô cùng dễ chơi đó nhưng lại cực kì quan trọng này, gia chủ căn hộ đã tạo nên vẻ xinh xắn vui, dễ nhìn và cực kì đáng yêu cho môi trường tiếp khách.
can-ho-dep-1Phòng khách với những điểm nhấn nổi bật từ thảm trải sàn, ghế tựa và tranh treo tường với những màu sắc tươi vui, tươi tắn giúp cho không gian trở nên tươi tắn
Đối diện với môi trường tiếp khách đã được bày trí một giá sách lớn để tiện cho việc đọc sách mỗi ngày. Khoảng diện tích khá nhỏ nhưng vẫn đủ khả năng để kiến tạo một giá sách cố định trong một bức tường rộng thoáng. Kiến trúc sư đã khéo léo đặt vào không gian thêm một bộ bàn ghế bé xíu, tiện lợi cho dân chúng.
can-ho-dep-3Góc đọc sách khá xinh xắn và nổi bật ngay tại phòng khách.
Môi trường ăn uống
Được thiết kế liền mạch cùng với môi trường chính, phòng ăn vẫn mang lại một nét đặc biệt riêng nhất khi sử dụng những những gam màu sáng, tươi thích hợp.
Màu xanh dương được lựa chọn trang trí để làm điểm nhấn nổi trội và tươi vui cho nơi ăn uống giúp làm gia tăng sự vui miệng và thoáng sáng hơn cho căn hộ. Ngoài ra đó, nét ấn tượng nhưng không kém phần quý phái từ đèn treo trần kết hợp cùng với tranh treo tường sẽ giúp cho phòng ăn trở nên khác biệt thu hút.
can-ho-dep-4
Phòng ăn khá nhỏ gọn và lôi cuốn.
can-ho-dep-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here