Điểm tô cho môi trường sống nhà người chơi với những mẫu chậu cây cực sáng tạo

0
275

Kiến tạo rất dị và sáng tạo của hai chậu cây dưới đây không chỉ giúp game thủ chăm sóc cây cối tốt hơn, mà còn làm môi trường sống thêm tuyệt vời.

Ai cũng biết những chậu cây, chậu hoa nhỏ xinh sẽ góp phần giúp cho không gian sống của game thủ thư thái, gần gụi với tự nhiên hơn hẳn. Bên cạnh việc chọn lựa được loại cây, hoa thích hợp với sở thích, môi trường, thì chọn lựa chậu cây thích hợp cũng rất cần thiết. Bởi nó sẽ giúp cây cảnh của game thủ phát hành tốt hơn, chưa kể tới chiếc chậu cây đẹp sẽ giúp không gian sống của người chơi thích mắt hơn hẳn. Cùng tham khảo hai mẫu chậu cây độc đáo và đầy cảm hứng dưới đây nhé.

Chậu cây đáy chóp

Lấy cảm hứng từ sự chuyển động đón nắng của hoa hướng dương, hãng kiến tạo đã cho ra đời mẫu chậu cây có phần đáy hình chóp có thể nghiêng theo bất kỳ hướng nào để các loại cây, hoa tiện lợi đón nắng, đón gió. Nhờ điều này, hệ thống rễ, lá cây cũng sản xuất tốt hơn.

chau cay cuc sang tao (1)Mẫu chậu châu hình chóp có thể nghiêng theo mọi hướng.

chau cay cuc sang tao (2)Phần đáy được chau chuốt và tính toán kĩ để dù có nghiêng vẫn đứng vững.

Mẫu chậu cây đáy hình chóp được nung từ chất liệu đất chống thấm nước ở Tây Ban Nha. Không chỉ độc đáo về ý nghĩ đó mà nó còn rất đẹp mắt với phần đáy nhiều chủng loại về màu sắc như quà, đỏ cam, trắng làm cho khu vườn mini trong nhà thêm ấn tượng.
chau cay cuc sang tao (3)

Vật phẩm được làm bằng đất chống nước.

chau cay cuc sang tao (4)Phần dưới của chậu được tô điểm bằng các màu sắc đã mắt.

chau cay cuc sang tao (5)Dưới đáy chậu cây có lỗ thoát nước.

Chậu cây tự động nhắc tưới cây

Bạn là người rất thích trồng cây nhưng công việc bận bịu lại khiến người chơi thường xuyên quên tưới nước. Thiết kế chậu cây có tài năng nhắc nhở thời gian tưới nước cực hấp dẫn dưới đây của hãng sẽ là giải pháp hiệu quả để giúp game thủ để mắt cây cảnh tốt hơn.

chau cay cuc sang tao (6)Mẫu chậu cây nhắc tưới nước cực ngộ nghĩnh với tài năng nhắc thời gian tưới nước.

Mẫu chậu này có hình dạng trụ thắt eo ở giữa với một ống dẫn nhỏ ở hông chậu được sử dụng để thêm nước cho chậu cây. Ở thân chậu có một lỗ tròn nhỏ và được tích thích hợp một con sóc nhựa ở bên trong. Khi bạn đồ đủ lượng nước quan trọng, chú sóc xinh tươi này sẽ ló mặt ra khỏi lỗ tròn, còn khi lượng nước trong bình sụt giảm, chú sóc theo đó cũng tụt xuống đáy chậu. Thế nên nếu một ngày khi đi làm về, game thủ không thấy chú sóc xinh đẹp lấp ló ở thân bình nữa, thì đó chính là lúc game thủ cần thêm nước cho chậu cây rồi. Lượng nước trong bình sẽ đủ để cung cấp cho cây trong khoảng từ 1 đến 3 ngày, do vậy cực phù hợp để trồng các loại cây ưa nước.

chau cay cuc sang tao (7)Ống tưới nước ở hông chậu.

chau cay cuc sang tao (8)Chú sóc xinh đẹp có chức năng nhắc nhở tới lúc phải tưới nước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here