Độc đáo với những thiên hướng trang trí phòng bếp thích mắt năm 2017

0
342

Không gian phòng bếp là một trong những môi trường cần thiết chẳng thể thiếu trong bất kỳ một căn nhà hiện đại nào. Vậy khuynh hướng nào sẽ là khuynh hướng trang trí phòng bếp 2017 ?

Những gợi ý trang trí phòng bếp ở dưới đây sẽ cho người chơi biết được trong năm 2017 này sẽ có những kiểu trang trí cực kì thích mắt và tuyệt vời.

thiet-ke-bep-1

Khuynh hướng tủ bếp trong năm nay sẽ là loại tủ hai màu – phần trên và phần dưới tủ bếp sẽ được sơn với hai màu khác nhau bổ sung cho nhau. Thiên hướng trang trí này được lấy ý nghĩ đó độc đáo từ những bức tường được sơn nửa kia, điều này được dự báo sẽ là thiên hướng trang trí làm bão của năm nay.

thiet-ke-bep-2

Chất thép không gỉ thường là một chọn khá chung trong các không gian căn bếp bởi sự thanh lịch và tiện dụng của nó. Bạn có thể sử dụng chất liệu thép này cho đèn, vòi nước, tay nắm cửa tủ, ngăn kéo…

thiet-ke-bep-3

Đá granit vẫn là một lựa chọn cực kì mến mộ đối với các căn bếp sang trọn, nhưng đá có màu nâu và màu lốm đốm sẽ càng ngày ít đi,  thay vào đó, đá granit có màu trắng hoặc màu đen sẽ được quần chúng chọn nhiều hơn cả.

thiet-ke-bep-4

Và khuynh hướng đá granit có màu đâu hay màu lốm đốm tiến thưởng sẽ trở nên lỗi thời hơn trong năm 2017.

thiet-ke-bep-5

Những chiếc tủ bếp được kiến tạo trên cao gần trần để vừa giúp dè xẻn môi trường, giúp tăng môi trường lưu trữ, đồng thời vừa giúp cho bếp trông cao và thoáng hơn.

thiet-ke-bep-6

Những màu gỗ có màu nâu đậm hoặc màu tối dần được thay thế bằng những màu gỗ tươi sáng giúp cho bếp sáng và sạch sẽ hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here