Đổi mới diện mạo phòng của bé bằng những gam màu mới

0
252

Với căn phòng vốn có, thân phụ mẹ có thể bài trí thêm nhiều phụ kiện, vật dụng màu sắc để phòng trẻ trở nên chân thực và tạo sự đặc biệt hơn.

Dưới đây là những cách giúp thay đổi diện mạo căn phòng cho trẻ bằng màu sắc.

1. Căn phòng cầu vồng

Các cậu bé, cô bé  có cá tính mạnh mẽ chắc chắn sẽ mến mộ căn phòng được trang trí theo kiểu này. Một bức tường hoặc một phần trần nhà có tone màu đổ theo đúng 7 sắc cầu vồng sẽ là điểm nhấn nổi bật cho căn phòng. Do đó, những khu vực và đồ phía bên trong còn lại nên chọn lựa sắc màu trơn và có thiết kế đơn giản.

2. Bổ sung thêm gam màu mới

Trong thiết kế, gam màu xanh biển thường được mặc định là màu của bé trai cũng như màu hồng luôn được các cô bé mến mộ. Dĩ nhiên, căn phòng sẽ trở thành sinh động, thu hút hơn khi game thủ đưa tông xanh lá mạ vào căn phòng. Đó có thể là màu tủ, màu sơn tường hay những tấm thảm trải nhà.

 

3. Phân phối phòng bằng màu sắc

Nếu bạn chỉ có một căn phòng dành cho các con thì đây chính là giải pháp khá có lí cho game thủ. Người ấy phòng màu xanh dành cho con trai và nửa màu quà dành cho con gái. Giữa hai khoảng không gian cũng có sự kết nối bằng màu sơn sàn nhà xen kẽ quà và xanh hay các loại hộp cũng có hòa lẫn hai màu này.

 

4. Bổ sung những món đồ trang trí lạ

Ngoài búp bê, gấu bông, bố mẹ có thể đưa thêm những món đồ đặc biệt, bắt măt để đem tới sự mới mẻ, yêu thích cho không gian riêng của bé. Những chiếc đèn lồng đủ sắc màu hay gốc cây có hình thù kỳ quặc, kì quặc sẽ đem tới sự yêu thích cho trẻ.

 

5. Kết hợp nhiều kiểu họa tiết

Đừng e ngại khi dùng những loại họa tiết trong môi trường sáng tạo của trẻ. Người chơi có thể tạo sự kết nối giữa những đường kẻ và chấm bi bằng việc chọn màu sắc giống hệt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here