Đón đầu thiên hướng với những mẫu cầu thang sẽ trở thành “hot” năm 2017

0
278

Một ngôi nhà muốn đẹp, tiến bộ và đẳng cấp hơn thì không thể nào thiếu đi một chiếc cầu thang với kiến tạo vô cùng hài hòa và lạ mắt để giúp làm  tôn lên vẻ đẹp của căn nhà.

Cầu thang tiến bộ ngày nay không còn là một thiết kế cầu thang dễ chơi mà nó là một nghệ thuật, là nơi để biểu lộ những tác phẩm cực kì đặc sắc, là khoảng không gian rộng để cho gia chủ có thể thỏa sức sáng tạo những ý tưởng biến hóa và trang trí của mình.

Hãy cùng nhau tham khảo những mẫu cầu thang dưới đây, người chơi sẽ có được một cái nhìn mới hơn trong sáng tạo để giúp làm đẹp hơn cho ngôi nhà của người chơi.

cau thang 1 Ngẩn ngơ trước những xu hướng thiết kế cầu thang độc đáo và ấn tượng nhất năm 2017Cầu thang gỗ với dây cáp treo tuyệt hảo và thích mắt.

Mẫu cầu thang này được kiến tạo một đầu mặt được bậc ghim vào trong tường và một đầu được nhà kiến tạo khéo léo treo bằng dây cáp, với một mặt bậc hở và thay thế cho lan can tay vịn bằng những sợi cáp cứng cỏi, sẽ tạo được nhiều môi trường thông thoáng hơn và nhiều ánh sáng rất thiên nhiên nhất cho không gian cầu thang, mang lại sự hiện đại và quý phái cho nhà bạn.

cau thang 2 Ngẩn ngơ trước những xu hướng thiết kế cầu thang độc đáo và ấn tượng nhất năm 2017Cầu thang tiến bộ sáng rực một góc phòng.

Mẫu thiết kế cầu thích mắt và tân tiến với tông màu trắng sáng, với thiết kế  bậc thang hở và được ghim cố định vào trong tường cực kì dễ chơi nhưng vẫn rất  trang trọng.

cau thang 3 Ngẩn ngơ trước những xu hướng thiết kế cầu thang độc đáo và ấn tượng nhất năm 2017Cầu thang tuyệt hảo với hình dạng xoắn ốc.

Một kiểu cầu thang tròn với hình dáng xoắn ốc với các mặt bậc gỗ được kiến tạo với vách 2 bên tone màu trắng liên minh cùng với ánh sáng thiên nhiên mang tới sự ấm áp, sự thân thiết cho không gian sống của ngôi nhà.

cau thang 4 Ngẩn ngơ trước những xu hướng thiết kế cầu thang độc đáo và ấn tượng nhất năm 2017

Kiểu cầu thang với kiến tạo từng bậc cá biệt có màu sắc cùng màu với màu của sàn nhà tạo nên một không gian thoáng rộng và cực kì đã mắt.

cau thang 5 Ngẩn ngơ trước những xu hướng thiết kế cầu thang độc đáo và ấn tượng nhất năm 2017

Chiếc cầu thang lơ lửng này đã được gắn định vị khôn khéo vào một bên tường. Cứ ba bậc thang lại được thiết kế cách ra một khoảng để tạo nên nét độc đáo. Tay vịn  chỉ là một thanh sắt thẳng  dài từ trên xuống được định vị vào trong tường. Giúp cho không gian ngôi nhà trở nên rộng hơn.

cau thang 6 Ngẩn ngơ trước những xu hướng thiết kế cầu thang độc đáo và ấn tượng nhất năm 2017Tận dụng gầm cầu thang để kiến tạo trở thành chiếc tủ để áo quần, khăn vô cùng ngăn nắp .

cau thang 7 Ngẩn ngơ trước những xu hướng thiết kế cầu thang độc đáo và ấn tượng nhất năm 2017

Cầu thang kiến tạo lạ mắt với nửa trên là hình dáng cầu thang treo, phần dưới là bục đi cầu thang được đóng bằng nguyên liệu gỗ, cộng thêm ánh đèn sáng  từ tầng trên xuống làm cho góc cầu thang này trở thành cực kì dễ nhìn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here