Dọn dẹp đồ chơi phòng bé luôn gọn gàng với 8 ý nghĩ đó lưu trữ sáng tạo.

0
475

Đồ chơi của bé vốn rất nhiều và nếu bé không dọn dẹp được thì căn phòng sẽ trở nên rất bừa bộn. Để không gian phòng bé gọn gàng và thoáng hơn, khách hàng hãy tận dụng những chiếc giỏ và ngăn kệ để lưu trữ đồ.

» Xem thêm: “Bí kíp” tạo môi trường lưu trữ siêu gọn cho phòng bé thêm rộng thoáng.

Với những ý nghĩ đó sáng tạo với giỏ và ngăn kẹ dưới đây, phòng bé sẽ vừa đẹp và vừa độc nữa. Hãy tham khảo xem những ý tưởng đó là gì nhé!

luu tru phong be (1)

Những chiếc giỏ treo tường bằng lưới kim loại sơn tĩnh điện này sẽ là nơi lưu trữ tuyệt vời cho những quyển truyện cổ tích, các món đồ chơi hay bộ màu nước yêu mến của con bạn.

luu tru phong be (2)
Dùng dây cáp kết nối những chiếc xô lại với nhau như hình dưới đây là người dùng có ngay những ngăn kệ nho nhỏ để đựng đồ. Với hình dạng “kim tự tháp” như thế này, con người dùng hoàn toàn có thể dọn dẹp đồ chơi của chúng mà không cần sự cung cấp của bố mẹ.

luu tru phong be (3)
Ý nghĩ đó lưu trữ đồ chơi bằng nam châm quả thật là vô cùng sáng tạo và tiện ích. Trước tiên bạn hãy cố định vài thanh thép lên tường rồi gắn ở dưới mỗi món đồ chơi một cục nam châm nhỏ. Như vậy, sau mỗi lần chơi xong, bé nhà người dùng chỉ cần đính món đồ chơi lên thanh thép là đồ chơi đã được cất gọn ghẽ.

luu tru phong be (4)
Những chiếc thùng gỗ tái dè bỉu từ gỗ ván cũ với bộ bánh xe ở dưới sẽ giúp bé tha biển cất gấu bông, đồ chơi, thậm chí là chăn màn ngăn nắp. Bộ bánh xe còn giúp người dùng dễ ợt đẩy, cất những chiếc thùng đồ chơi vào góc nhà khi bé đã xếp đồ xong.

luu tru phong be (5)
Những chiếc lọ cỡ lớn vốn được sử dụng để đựng các thứ như đường, bột, thức ăn… nay có thêm công dụng là chứa các món đồ chơi bé bỏng như bút màu, hạt nhựa, đồ thủ công… Hãy dùng sơn phun màu sơn lên các con thú rồi gắn lên những chiếc nắp lọ để kích thích bé cất đồ đạc đúng vị trí nhé.

luu tru phong be (6)
Những chiếc kệ gỗ đơn giản sẽ giúp bé lưu trữ những cuốn sách của mình thật gọn gàng sau khi sử dụng. Nếu khéo tay, khách hàng hoàn toàn có thể tự đóng cho bé những chiếc kệ này.

luu tru phong be (7)
Cắt ngắn các ống nhựa PVC và dán chúng lên tường là khách hàng đã có ngay một “gara xe trên không” dành cho việc lưu trữ những chiếc xe đua đồ chơi yêu mến của các bé trai cực kì quý báu. người dùng cũng có thể cất khăn hay giày trong những ngăn kệ này.

luu tru phong be (8)
Một chiếc kệ nhiều ngăn, mỗi ngăn lại đựng một chiếc hộp nhựa trong suốt sẽ giúp bé thoải mái lưu trữ đồ chơi một cách gọn nhẹ mà bố mẹ cũng không phải lo âu về diện tích. Ngăn nhựa trong sẽ giúp bé dễ dãi tìm được món đồ mình muốn chơi.

» Xem thêm: “Lác mắt” với thiết kế lưu trữ áo quần thuận tiện cho phòng bé thêm thoáng đãng.

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Quy định và xã hội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here