“Đốn tim” bất cứ chị em nào với 15 kiểu kiến tạo phòng bếp trắng tinh khôi

0
177

Căn bếp được làm từ đá cẩm thạch của Ý và sàn gỗ màu nâu sẫm đậm chất châu Âu, tạo nên sắc trắng sáng, tinh khiết. Những sợi dây nối đèn từ trần nhà thả xuống tạo vẻ mơ mộng từ những kiến tạo dễ chơi, khéo léo.

15 căn bếp với sắc trắng tinh khôi dưới đây được sử dụng câu kết vật liệu và kết cấu hài hòa, sẽ đem lại sự mới lạ cho nhà đất của bạn.

Màu trắng vốn là sắc màu tầm thường trong các thiết kế phía bên trong, thường được sử dụng nhằm mục đích tạo nên cái nhìn quý phái và tao nhã. Cùng chiêm ngưỡng 15 căn bếp màu trắng dưới đây và áp dụng với môi trường nấu nướng này ở nhà người chơi để đón chờ sự khác lạ!

1. Căn bếp màu trắng đơn giản, không sử dụng màu sắc khác làm điểm nhấn. Cửa ra vào và ngăn kéo cũng có màu trắng trong suốt. Tủ lạnh được lắp đặt gần ngay cạnh cửa ra vào mà cảm giác như không sinh tồn. Kệ kính lắp trên tường được sử dụng để lưu trữ và trang trí cho căn bếp thêm sinh động.
2. Căn bếp được làm từ đá cẩm thạch của Ý và sàn gỗ màu nâu sẫm đậm chất châu Âu, tạo nên sắc trắng sáng, sạch sẽ. Những sợi dây nối đèn từ trần nhà thả xuống tạo vẻ mơ mộng từ những kiến tạo dễ chơi, khéo léo. Cửa ra vào và những kệ đựng đồ đơn giản đem lại sự thống nhất trong bài trí màu sắc, vật dụng.
3. Bức tường gạch như ngói xếp. Lỗ thông hơi cũng như mặt bàn rất trơn tru, có thể làm vệ sinh dễ dàng. Sàn nhà lát gỗ thay vì dùng đá hoa, xi măng đem lại sự hài hòa về màu sắc cho căn bếp.
4. Một căn bếp điển hình tại Ý với phía đối diện là nơi ngồi nghỉ ngơi khi cần. Sàn làm bằng gỗ sồi và cửa sổ đầy ắp ánh sáng cùng mang lại sự ấm áp. Chiếc bàn nhỏ có thể là nơi thưởng thức, ngồi làm việc…
5. Nhà bếp màu trắng cực văn minh này có hòn đảo và sàn đổ bê tông sơn màu. Những chiếc tủ nhỏ được đặt bên trên bồn rửa, nằm sau cửa kính.
6. Kiểu bếp này rất bình thường tại những căn hộ ở Hà Lan. Ngôi nhà dường như sáng hơn rất nhiều nhờ có căn bếp trắng làm trọng điểm với hình dáng hình học có góc cạnh nổi bật.
7. Nhà bếp màu trắng này san sẻ được cả một môi trường sinh sống, điểm thêm chiếc bàn tròn màu xám văn minh phía sau.
8. Nhà bếp kiểu Bohemian có tủ trắng, những vật liệu được cấu tạo dễ chơi, điểm thêm chiếc bàn làm bằng gốm trên nền nhà màu sáng nhẹ. Bên cạnh môi trường nổi trội chỉ có tủ treo tường thì còn rất nhiều chỗ để game thủ lưu trữ phía trên và dưới tủ treo.
9. Nhà bếp có kiến tạo bên trên là đèn trắng chùm bóng, lót thêm màu quà phía trong, đem lại sự tao nhã trong trang trí. Gạch nền nhà màu xám đem lại sự liên tưởng hấp dẫn về màu sắc. Chưa hết, nhà kiến tạo còn thêm một chiếc bàn ăn màu đen tạo nên cách phối màu đơn sắc tuyệt vời.
10. Nhà bếp có kiểu dáng đẹp nhờ bức tường có những chiếc tủ trắng bóng. Trong thiết kế này, chuyên gia đã sử dụng những vật liệu bằng gốm sứ màu xám điểm xuyết để mở rộng môi trường. Sàn gỗ màu xám cũng ghi điểm trong thiết kế này.
11. Nhà bếp màu xám và trắng có sự liên minh của đá cẩm thạch và Backsplash. Đèn hoa nhà bếp không chỉ trang trí ánh sáng nhà bếp mà còn đem lại không gian tươi sáng bao quanh.
12. Những chiếc đèn chùm dài hài hòa với màu sắc của tường trắng, làm cho tủ được lắp cao trên tường càng cao hơn. Màu trắng của tường liên hiệp màu xám của đá cẩm thạch đem lại sự cấu kết tuyệt vời.
13. Kiểu bếp Barcelona sử dụng màu trắng tinh khiết làm nền, một vài phụ kiện đồ dùng được điểm thêm vào làm môi trường có điểm nhấn. Môi trường nhỏ nhưng nhờ màu trắng bao trùm nên căn bếp có vẻ rộng hơn rất nhiều.
14. Màu trắng dễ chơi trong nhà bếp này đóng vai trò để giới thiệu nghệ thuật nhiều hơn cả. Tủ gỗ có sóng hồ dịu dàng, sàn sáng bóng và đá cẩm thạch đem lại cách bài trí tuyệt vời.
15. Nhà bếp có thiết kế chiết trung với chiếc bàn 4 chân bệ vệ, bao quanh có nhiều ghế. Backsplash dạng ngói vuông, cao nổi bật càng nhấn thêm vào chiếc tủ trắng, sàn gỗ sáng nhẹ. Cửa sổ rộng giúp căn bếp tràn đầy ánh nắng mặt trời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here