“Đột nhập” vào căn hộ của nhà kiến tạo 18 tuổi

0
144

Sasha Bikoff là một người tình động vật, khác biệt thích đi ngao du và mày mò trái đất. Người ta thường nói nhà cửa là nơi phản chiếu tính cách của một con người, hãy cũng soi vào căn hộ của Sasha để tham khảo mẫu kiến tạo tuyệt đỉnh này nhé!

Tuyệt vời đầu tiên mà phòng khách để lại đó là sự hiện đại, hiện đại. Cô gái chọn lựa phía bên trong rất kĩ càng, kể cả những món đồ trang trí như con voi sứ cũng làm cho mọi thứ mang một đẳng cấp rất “quý cô”.

dot nhap vao can ho cua nha thiet ke 18 tuoi 1 23/11 Bài 1 “Đột nhập” vào căn hộ của nhà thiết kế 18 tuổi

Tấm thảm ở khu vực bàn tiếp khách mang lại sự cổ xưa, nhưng cô bật mí đó không phải là một tấm thảm đắt tiền. Thật ra khi giặt nó sẽ bị phai màu và nhạt đi kha khá, nhưng đó không phải là một sự ăn hại. Sẽ chẳng thành vấn đề khi cô chọn lựa bàn ghế hiện đại nhưng một tấm thảm cổ kính miễn là chúng có thể bắt nhịp với nhau về màu sắc.

dot nhap vao can ho cua nha thiet ke 18 tuoi 2 23/11 Bài 1 “Đột nhập” vào căn hộ của nhà thiết kế 18 tuổi

Phòng ngủ với tone màu chủ quản là trắng cùng thảm lót sàn mềm mượt lông nhung mang lại cảm giác thoải mái ngoài mong đợi. Sasha nắm rất rõ quy tắc đặt sofa trong phòng ngủ, hơn thế nữa, họa tiết hoa lá là đẳng cấp điển hình của cô vẫn được thể hiện rõ.

dot nhap vao can ho cua nha thiet ke 18 tuoi 3 23/11 Bài 1 “Đột nhập” vào căn hộ của nhà thiết kế 18 tuổi

Game thủ có thể nhận ra đây là nhà vệ sinh tràn ngập những chú bướm hay không? Sử dụng kích cỡ, màu sắc, nguyên liệu, thậm chí còn cả độ nổi khối của từng con bướm khác nhau mang lại cảm giác tươi tắn, rạng rỡ và trẻ trung.

dot nhap vao can ho cua nha thiet ke 18 tuoi 4 23/11 Bài 1 “Đột nhập” vào căn hộ của nhà thiết kế 18 tuổi

Sasha khôn khéo giấu môi trường vệ sinh bên trong phòng ngủ, phía ngoài là tủ quần áo và bàn make up. Ngay cả chiếc ghế ngồi tựa lưng cũng mang cung cách hoàng gia như phòng khách.

dot nhap vao can ho cua nha thiet ke 18 tuoi 5 23/11 Bài 1 “Đột nhập” vào căn hộ của nhà thiết kế 18 tuổi

Hãy cùng lướt qua một số cụ thể khác của đồ vật trong nhà.

dot nhap vao can ho cua nha thiet ke 18 tuoi 6 23/11 Bài 1 “Đột nhập” vào căn hộ của nhà thiết kế 18 tuổiGhế uống trà mang phong cách hoàng gia

dot nhap vao can ho cua nha thiet ke 18 tuoi 7 23/11 Bài 1 “Đột nhập” vào căn hộ của nhà thiết kế 18 tuổiBàn trà với họa tiết cổ hủ tích độc đáo

dot nhap vao can ho cua nha thiet ke 18 tuoi 8 23/11 Bài 1 “Đột nhập” vào căn hộ của nhà thiết kế 18 tuổiTủ buffet dễ thương như lạc vào xứ thần tiên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here