Đột phá thiết kế nội thất đầy màu sắc

0
329

Hãy cùng Quả đât nội thất tò mò những cách thiết kế nội thất sống động, đầy màu sắc của nhà thiết kế tới từ Ba Lan, Sabina Królikowska.

nOI THAT DAY MAU SAC (2)nOI THAT DAY MAU SAC (3)
Gian bếp trở thành văn minh thường có khuynh hướng nhỏ hơn. Bởi vậy việc sử dụng màu sắc trong góc bếp sẽ khiến không gian thoải mái và tươi mát hơn. Bổ sung thêm những bình hoa tươi nhỏ xinh xinh để căn phòng trông lôi cuốn hơn.

nOI THAT DAY MAU SAC (4)
Những chiếc bàn ăn bằng nhựa cứng sống động có thể gấp lại được giúp người chơi thuận lợi hơn nếu cần di chuyển hoặc xếp lại.Những chiếc ghế nhiều chủng loại đa màu sắc và mẫu mã đem lại cái nhìn hiện đại hơn.

nOI THAT DAY MAU SAC (1)
Căn phòng tuy đơn giản nhưng không hề nhàm chán với những màu nổi như cam neon, đen, hồng và trắng.


Với thiết kế thứ 2 là một căn hộ đã mắt trên tầng áp mái có diện tích rất nhỏ, Sabina Królikowska đã biến nó thành nơi thư giãn khá thoải mái và đẹp mắt.

Những ô cửa sát mái giúp căn nhà sáng và thoáng đãng.


Ngoài những điểm yếu là quy mô nhỏ, căn hộ áp mái này còn bị hạn dè bỉu về chiều cao và nhiều góc cạnh khác nữa, nhà kiến tạo người Ba Lan đã khéo léo dùng màu trắng để giúp khoảng môi trường trông rộng hơn trong khi đó sử dụng các vách ngăn mỏng mảnh cùng màu để phân phối các khu vực phòng khách, nhà bếp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here