Dù đơn giản nhưng phòng tắm vẫn lung linh

0
365

Trong mỗi ngôi nhà, phòng tắm là nơi giúp mọi người lấy lại sự cân bằng sau một ngày làm việc mệt mỏi, vất vả. Không nhất thiết phải cầu kỳ, lộng lẫy, nhiều nội thất mới mang tới những cảm giác thoải mái đó. Với sự dễ chơi, bình dị, game thủ vẫn có thể chiếm được hoặc thậm chí là nhiều hơn  những cảm giác mà game thủ mong đợi.

Du don gian nhung phong tam van lung linh (1)

Đơn giản, bình dị mang tới nhiều sự thoải mái, thư thái hơn.

Dù nhà có diện tích rộng hay hẹp thì gia chủ vẫn luôn mong muốn có những phòng ốc với thiết kế đẹp, tiện nghi và hiện đại kể cả những phòng tắm, khu vực ít được vồ cập nhất trong ngôi nhà.

Du don gian nhung phong tam van lung linh (2)

Những trang bị phù hợp khiến căn phòng trở nên đẹp hơn.

Nguyên tắc để luôn có một phòng tắm đẹp, hài hòa chính là việc lựa chọn những trang bị thích hợp, kích thước nhỏ gọn, theo đặc tính của căn phòng tròn, dài hay méo…phối thích hợp với màu sắc tường chứ không nhất thiết cứ phải phòng có diện tích rộng với nội thất thật xịn, tiến bộ và bày trí kín đặc.

Du don gian nhung phong tam van lung linh (3)

Đưa tự nhiên vào trong phòng tắm giúp chúng trở nên gần gũi, thân thương hơn.

Du don gian nhung phong tam van lung linh (4)

Bồn tắm với kiến tạo đơn giản, không bệ-đế vẫn đẹp.

Nếu có môi trường rộng, người chơi có thể mang tự nhiên vào trong khiến môi trường được mở rộng, gần cận, thân thiện và mượt mà hơn. Những kiến tạo mang tính cố hữu giờ cũng đã bị thay thế: không còn để bồn tắm ở vị trí sát tường hay góc mà bố trí chúng tại những nơi trọng điểm phòng để giảm bớt khoảng không trống trải trong phòng và góc nhìn được mở rộng hơn.

Du don gian nhung phong tam van lung linh (5)

Màu sáng giúp phòng trông như rộng hơn.

Du don gian nhung phong tam van lung linh (6)

Sự phản chiếu của những vật liệu cũng làm phòng đẹp và bóng bẩy hơn.

Đối với phòng tắm có môi trường hẹp, dài, gia chủ cần có phương pháp cụ thể nhằm tăng cao ảo giác khiến chúng rộng rãi hơn từ việc sắp xếp đến màu sắc. Những trang bị như chậu rửa, bồn tắm nên để so le hoặc dùng những loại bồn dẹt, dài thuận tiện cho nhiều người có thể sử dụng cùng lúc.

Khuynh hướng dùng chậu rửa dài hoặc đôi đã xuất hiện nhiều trong những phác thảo của các nhà thiết kế phía bên trong và cũng được nhiều người xem xét bởi kĩ năng sử dụng đồng thời không hạn dè bỉu nhưng vẫn tạo sự riêng lẻ cần thiết.

Du don gian nhung phong tam van lung linh (7)

Kiểu Lavabo đôi tạo nhiều tuyệt hảo.

Du don gian nhung phong tam van lung linh (8)

Phòng tắm đơn giản cũng ngày càng được thịnh hành hơn, trong đó đã giảm bớt những vật dụng trang trí rườm rà hoặc những bức tranh tường gây rối mắt mà thay bằng những điểm nhấn cụ thể khá tuyệt vời

Cũng là những bức tranh, những hoa văn, họa tiết trang trí nhưng chúng chỉ mang tính làm điểm nhấn cho căn phòng khỏi sự đơn điệu về màu sắc và những đường nét của bồn tắm, chậu rửa…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here