Dùng màu đỏ sao cho thích hợp phong thủy? Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

0
224

Màu đỏ thuộc gam màu nóng. Màu đỏ luôn chiếm đoạt một vị trí quan trọng và là một trong những màu sắc được sử dụng thường xuyên nhất trong các biểu tượng. Màu đỏ cũng là màu của máu, cho nên không có gì lạ khi màu đỏ luôn thu hút được sự chú ý của nhân loại.

» Xem thêm: Cực thú vị với không gian phòng khách nổi trội nhờ tường màu đỏ rượu vang.

Trong phong thủy, màu đỏ vào vai trò khá cần thiết. Màu đỏ Biểu tượng cho lửa và danh vọng. Màu đỏ giúp tăng mạnh năng lượng và làm rung động cả những thứ vô tri vô giác. Để có những chọn phù hợp cho phong thủy nhà mình, hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

Màu đỏ có cả ý nghĩa tiêu cực và tích cực. Nhưng chưa lưu ý đến mặt ý nghĩa, chúng ta phải hiểu rằng, màu đỏ là màu mang lại năng lượng. Bất kỳ điều gì liên quan tới màu đỏ đều có sự đẩy mạnh về năng lượng và sức mạnh. Đó là lý do tại sao ngay cả trong môi trường yên tĩnh nhất, một vài chi tiết trong căn phòng vẫn liên quan đến màu đỏ để tránh sự hôn mê, mệt mỏi.

trang tri nha
Nhưng hãy nhớ là quá nhiều màu đỏ có thể phản công dụng. Thay vì sơn mọi thứ màu đỏ, hãy thêm các nhân tố khác liên quan đến màu đỏ, chẳng hạn như số lượng và hình dạng. Thêm những vật này vào góc phía nam của nhà đất, phòng khách, văn phòng và xem vận mệnh của người dùng đi lên như thế nào.

trang tri nha
Sử dụng biểu tượng và vật may mắn. Buộc một dải ruy băng màu đỏ bao quanh các đồ phong thủy hoặc các vật may mắn.

trang tri nha
Thêm những nét đỏ trong căn nhà. Mỗi phòng cần một ít trang trí màu đỏ tươi sáng. Xem tất cả các phòng trong nhà và tìm những vật dụng có màu đỏ. Nếu chưa có, hãy thêm một vật màu đỏ, tốt nhất là trong các góc hướng nam, đông nam hoặc tây bắc. Trong phòng khách, màu đỏ làm cho công chúng vui miệng và thân cận hơn. Trang trí phòng khách bằng những tấm nệm màu đỏ để công chúng cảm thấy ấm áp hơn.

trang tri nha
Hâm nóng cuộc sống tình yêu của khách hàng. Đặt hoa màu hồng đỏ ở góc Tây Nam của phòng khách sẽ mang tới sự lãng mạn. Nhưng tránh đừng đặt trong phòng ngủ. 

trang tri nha
Sử dụng sức mạnh của hình kim tự tháp. Kim tự tháp là một trong những biểu tượng nổi tiếng và lâu đời nhất của quả đât. Đó là bởi các kim tự tháp đều có hình dạng của ngọn lửa. Nếu người dùng có một mô hình kim tự tháp hoặc các vật thể hình tam giác khác thì hãy đặt chúng ở hướng nam phòng khách, hoặc văn phòng hoặc bàn làm việc của người dùng để ngày càng tăng sự thán phục và yêu dấu của dân chúng (thậm chí để tăng sự nổi tiếng).

» Xem thêm: Đam mê với những phòng tắm “màu đỏ” cực ấn tượng và cuốn hút.

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com
Nguồn: Trí thức thời đại 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here