Gam màu đen trắng – Sự chọn lựa tuyệt vời cho căn hộ 29m2 thêm cá tính, tuyệt hảo

0
185

Chỉ sử dụng với hai tone màu dễ chơi là màu trắng đen nhưng bằng sự linh hoạt vốn có và óc thẩm mỹ cực kì tinh tế, căn hộ tuy nhỏ xíu nhưng cẫn toát lên vẻ đẹp tuyệt hảo và cá tính hơn trong mắt mọi người.

Một môi trường sống trông cực kì tiến bộ và tiện nghi với đầy đủ tất các khu vực tác dụng. Bên cạnh đó, từng khu vực tính năng đều rất ân tượng và thanh lịch trong từng chi tiết trang trí cho tới phía bên trong, mọi thứ rất hài hòa và tạo nên vẻ đẹp đẹp mắt.
Khi sở hữu một khoảng quy mô khá nhỏ chỉ với 29m2, game thủ sẽ làm gì để giúp cho căn hộ biến thành một môi trường sống với toàn vẹn tiện nghi. 2 gam màu trắng và đen đã khiến cho mọi góc nhỏ trong phòng trở thành quá tù túng hay chật chội mà lại trông cực kì thanh lịch và hiện đại.
can-ho-nho-5
Môi trường tiếp khách được gia chủ bài trí khá dễ chơi nhưng trông vẫn không hề đơn điệu bởi vẫn không được được bài trí toàn diện nội thất.
Ghế sofa được đặt sát bên kệ bar gần bếp nhằm tạo nên lối đi rộng rãi hơn cho công chúng khi sử dụng. Và còn tận dụng bức tường đối diện với ghế sofa để làm kệ chìm, vừa giúp cho người chơi dè xẻn diện tích môi trường vừa có thể mang tới vẻ đẹp tân tiến và xinh yêu cho môi trường nhỏ.
can-ho-nho-4

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here