Game thủ sẽ cực kì không thể tinh được với những món đồ nội thất được lấy ngẫu hứng từ tự nhiên

0
275

Với ý tưởng từ tự nhiên, những món nội thất này mang hình dáng của những chiếc lá, bông hoa… Nó không chỉ tiện dụng mà còn khiến người chơi phải mê say.
1. Bàn chiếc lá:

Chiếc bàn lạ mắt này được kiến tạo như một chiếc lá với các họa tiết gân lá và phần viền răng cưa cực kì chân thực. Cuống lá được làm bằng kim loại với thiết kế bẻ cong xuống thành chân bàn. Mỗi phần răng cưa của chiếc bàn có độ rộng hoàn toản cho một người sử dụng. Với số lượng răng cưa lớn, mẫu kiến tạo kì khôi này rất phù hợp với những gia đình đông người hay mỗi lần tụ họp đồng đội.

Bàn chiếc lá cực kì lạ mắt được làm từ gỗ và kim loại. Thiết kế vui nhộn với sức chứa lớn của nó phù hợp để sử dụng gia đình đông người hoặc những buổi gặp bạn bè.

2. Giá sách hình hoa:

Căn phòng này chiếm hữu một chiếc giá sách cực kì lạ mắt và văn minh. Chiếc giá hình hoa thích mắt này được tạo nên từ rất nhiều những chiếc giá vuông đa dạng về kích cỡ. Chiếc giá sách lạ mắt với nhiều ngăn nhỏ để có thể lưu trữ sách mà không lo về thẩm mỹ và quy mô.

Chiếc giá sách hình hoa không chỉ là dùng để lưu trữ mà còn là món đồ trang trí cực kì thích mắt.

3. Chiếc giường hình đá cuội:

Chiếc giường êm ái này mang hình dáng của những tảng đá cuội. Món nội thất lạ mắt này được làm bằng len và sợi Polysilicon rất mềm mại, đương nhiên nó lại được ngụy trang dưới hình dáng mô phỏng của những tảng đá tự nhiên rắn chắc. Với vẻ hiệ tượng khá thô ráp nhưng bảo đảm game thủ có thể nằm nghỉ ngơi trên đó một cách dễ chịu mà không hề bị đau người hay cảm giác khó tính.

Chiếc ghế có hiệ tượng cứng rắn nhưng lại cực kì êm ái.

4. Chiếc ghế hình nụ hoa:

Lấy ngẫu hứng từ những loài hoa lan đầy nhẹ nhàng và cực kì hấp dẫn, chiếc ghế này mang tới cho môi trường nhà bạn thêm vẻ mượt mà và vô cùng ngọt ngào. Cả chiếc ghế là sự lắp ghép của những phần cánh hoa được cắt cúp rất tinh tế. Khác lạ hơn, phần tựa ghế còn được thiết kế có thể cử động. Khi người chơi mở ra, chiếc ghế như bông hoa đang nở bung khoe sắc, còn khi khép lại, chiếc ghế lại biến thành nụ hoa e ấp.

Kiến tạo ghế hoa đầy ngọt ngào, nữ tính và vô cùng quyến rũ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here